คนร้ายงัดปั๊มน้ำมันที่ยโสธร ค้นโต๊ะทำงานขโมยเงินหนี ตร.เร่งตรวจวงจรปิด

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 07:17 น.

Views

คนร้ายงัดปั๊มน้ำมัน จ.ยโสธร
ที่จังหวัดยโสธร ตำรวจ สภ.มหาชนะชัย เข้าตรวจสอบบริเวณปั๊มน้ำมันของ นายบุญแก้ว สมวงศ์ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายงัดลูกกรงเหล็กสำนักงานเข้าไปรื้อค้นขโมยทรัพย์สิน โดยที่เกิดเหตุได้พบร่องรอยคนร้ายรื้อค้นโต๊ะทำงานขโมยเงินไปประมาณ 1,800 บาท โดยจากการสอบถามพนักงานในปั๊มน้ำมัน เล่าว่า ขณะมาเตรียมเปิดปั๊มน้ำมัน ได้มาพบเห็นว่าคนร้ายกำลังพยายามงัดตู้เซฟ แต่เมื่อคนร้ายเห็นตนเองก็รีบวิ่งหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจจะประสานตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

คนร้ายขโมยกระเป๋าเงิน จ.สงขลา
ที่จังหวัดสงขลา ตำรวจสายตรวจชุมชนบ้านด่านนอก ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จับกุมตัว นางสาวดำดี มณีวงศ์ อายุ 27 ปี ชาวลาว หลังได้รับแจ้งจาก นางสาวลักษณาวัลย์ เทสี อายุ 36 ปี เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า บริเวณปากซอยไทย-จังโหลน 14 ว่าสามารถจับกุมตัวหญิงชาวลาวที่ก่อเหตุลักทรัพย์กระเป๋าเงินของตนเองไว้ได้

จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ได้แขวนกระเป๋าเงินไว้ที่ราวตากผ้าด้านหน้าร้าน แล้วตนเองก็ได้ไปเปิดประตูร้าน เพื่อที่จะนำเสื้อผ้าออกมาแขวนโชว์ และเปิดร้านตามปกติ แต่เมื่อตนกำลังเปิดประตูอยู่นั้น หญิงคนร้ายก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา แล้วลงจากรถเดินมาหยิบกระเป๋าเงินของตนไป ซึ่งภายในมีเงินสดรวม 5,000 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง แต่ตนหันไปเห็นพอดี จึงช่วยกันจับตัวไว้

เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพ ตนอยากได้เงินกลับบ้านที่ สปป.ลาว แต่ไม่มีเงินจึงได้มาขโมยเงินดังกล่าว

รวบคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง จ.นนทบุรี
ที่จังหวัดนนทบุรี ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยตำรวจ สภ.บางบัวทอง จับกุมตัว นายมนต์นที นาคโถม อายุ 33 ปี และนายโกศล บุญรอด อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมของกลาง รถยนต์ฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรินซ์, รถยนต์โปรตรอน รุ่นเซฟวี่, อาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม. และโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมหมวกคลุมหัวแบบโม่ง เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ที่ร้านทองในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง หมู่ 6 ซอยวัดลาดปลาดุก ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง ได้ทรัพย์สินเป็นทองรูปพรรณ สร้อยคอ และแหวนทองคำ น้ำหนักประมาณ 17 บาท ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีบรอนซ์ ขับหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายมนต์นที นาคโถม จึงได้ขออนุมัติหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี กระทั่งจับกุมตัวได้ที่จังหวัดชุมพร จากนั้นได้ทำการสืบสวนขยายผล ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกับ นายโกศล จึงได้ทำการขยายผลเร่งติดตามจับตัว นายโกศล ได้ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Tag : สนามข่าว 7 สี งัดปั๊มน้ำมัน ขโมยเงิน ขโมยกระเป๋าเงิน ชิงทรัพย์ร้านทอง