ฉลองวาเลนไทน์!! ยิงกันสนั่นหน้าผับดับ 1 เจ็บ 1

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 08:41 น.

Views

เหตุเกิดผับแห่งหนึ่งริมถนนสายเอเชีย  หมู่ที่ 4 ตำบลปรางหมู่  อำเภอเมืองพัทลุง พบผู้เสียชีวิตคือนายกฤษฎา  เรืองศรี  อายุ  21 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด  9  มม. บริเวณท้ายทอย 1 นัด
นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกของแข็งตีที่ท้ายทอยอีก 1 คนคือนายธนวัฒน์  สงขาว  อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนผู้เสียชีวิต  ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอก

ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง สอบสวนทราบว่า  นายกฤษฎา  ผู้เสียชีวิต  เป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช  และได้กลับมาเยี่ยมบ้านที่จังหวัดพัทลุง  จึงชวนเพื่อนที่เป็นชายวัยรุ่น 14 คน ไปเที่ยวฉลองวันวาเลนไทน์ในผับที่เกิดเหตุ  และมีผู้หญิงวัยรุ่นที่นั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ มาเต้นด้วย  ทำให้กลุ่มผู้ชายมาที่ด้วยกันกับผู้หญิงไม่พอใจ  จึงเกิดการเขม่น และทะเลาะวิวาทกันขึ้น

โดยกลุ่มของนายกฤษฎา  ผู้เสียชีวิต  ถูกวัยุร่นอีกกลุ่มใช้ของเข็งตีที่ท้ายทอยจนเลือดอาบ  จากนั้นก็เกิดเหตุชุลมุนกันขึ้น นายกฤษฎา กับเพื่อนทั้งหมด  ได้วิ่งออกมาบนถนนหน้าผับ  และระหว่างจะแยกย้ายกันกลับ  นายกฤษฎา  ก็ถูกจ่อยิงที่ศรีษะจนเสียชีวิต ส่วนกลุ่มที่ก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งตำรวจบอกว่าพอจะรู้แล้วว่ามีใครบ้าง  และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : วัยรุ่นเขม่นกันระหว่างฉลองวาเลนไทน์ ชักปืนไล่ยิงเสียชีวิต 1 คน เจ็บอีก 1