นึกว่าฉากในหนัง! หนุ่มแชร์นาทีระห่ำไล่ล่าโจรฉกรถตำรวจ ก่อนจนมุมทิ้งรถ-ถูกยำเละ

วันที่ 15 ก.พ. 2561 เวลา 11:07 น.

Views

ขณะนี้โลกออนไลน์ต่างให้ความสนใจ แห่แชร์คลิปสุดระทึกขณะไล่ล่าคนร้ายที่ขโมยรถจักรยานยนต์ของตำรวจ สุดท้ายไปจนมุมถูกจับในบ้านประชาชน หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chitiphat Seechanin โพสต์คลิปและภาพขณะเกิดเหตุระบุรายละเอียดดังนี้

"นาทีไล่ล่าโจรขโมยรถตำรวจ..น่าจะเป็นคนสติไม่ดี..ได้ทำการขโมยรถ จยย.ตร.พื้นที่ทองหล่อ (จุดแยกกล้วยน้ำไท) เวลาประมาณ 01.10 น. คนร้ายเป็นชายท่าทางสติไม่ดี ได้ขโมยรถตำรวจที่จอดเปิดไซเรนอยู่ที่ป้อม บริเวรแยกกล้วยน้ำไท โดยผมนั่งกินก๋วยเตี๋ยวไก่บริเวรนั้น สังเกตเห็นพฤติกรรมคนร้าย เดินวนเวียนบริเวรรอบๆป้อม พร้อมทั้งใส่หมวกกันน็อคของตำรวจด้วย เนื่องจากก่อนหน้านี้คนร้ายพยายามขโมยรถยนต์ของคนที่มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวเช่นกัน แต่ใส่เกียร์ถอยไม่ได้ เจ้าของรถจึงได้เดินไปสอบถาม คนร้ายจึงยอมลงจากรถและเดินเลี่ยงไป ก่อนจะไปขโมยรถตำรวจดังกล่าว

ไล่ล่าจากแยกกล้วยน้ำไท มุ่งหน้าแยกพระโขนง เข้าสุขุมวิท 71 เลี้ยวซ้ายเข้าเพชรบุรี และเลี้ยวซ้ายอีกทีเข้าเอกมัย รถติดพอสมควร คนร้ายจึงเลี้ยวเข้าซอยเอกมัย12 และจนมุม ทิ้งรถ ปีนรั้วเข้าไปในบ้านหลังนึง พลเมืองดีไล่ล่าตามติดจนจับตัวได้ สภาพก็ตามที่เห็นครับ ที่หัวมีรอยเย็บมา (แผลเก่า) โดนซ้ำไปอีกรอบจากพลเมืองดีที่เข้าจับตัวครับ รถตำรวจ CBR300 นะพี่ ขับไม่รอผมเลย ปล.ท้ายคลิปผมใช้ไหวพริบหลอกคนร้ายให้หยุด โดยตะโกนไปว่า "ไม่หยุด กูยิง" อันที่จริงผมไม่มีอาวุธครับ ตะโกนขู่ไปเฉยๆ ซึ่งคนร้ายหยุดและยอมแต่โดยดีครับ ได้ผลแฮะ"

ทั้งนี้หลังได้ดูคลิปชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย บางรายเอ่ยติดตลกว่าคนร้ายอาจเพิ่งเล่นเกมออนไลน์ชื่อดังมาจึงติดใจเอามาทำในชีวิตจริง ขณะที่หลายคนก็เอ่ยชื่นชมพลเมืองดีทุกคนที่ช่วยกันขี่ จยย.ไล่ติดตามจนคนร้ายจนมุมยอมทิ้งรถและถูกจับในที่สุด แต่มีบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าอาจมีการรุมทำร้ายโจรขโมยรถเพราะในภาพมีเลือดติดตามตัวคนร้าย พร้อมแนะนำว่าไม่ควรใช้ความรุนแรงเพราะผู้โพสต์ระบุว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่ดี ควรจับกุมและส่งตำรวจให้ดำเนินการต่อไป


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Chitiphat Seechanin


 


 

Tag : โจรขโมยรถ ขโมยรถตำรวจ ล่าโจรขโมยรถ