เผยเรื่องราวสุดเศร้า บัณฑิตสาวขอถ่ายรูปนอกรอบกับสุนัขตัวโปรด หวั่นอยู่ไม่ถึงวันจริง

วันที่ 16 ก.พ. 2561 เวลา 14:37 น.

Views

อ่านแล้วเศร้า! บัญฑิตสาวจะรับปริญญาปีหน้า แต่ขอแต่งชุดรับปริญญาถ่ายรูปกับน้องหมาสุดที่รัก หวั่นเจ้าหมาอยู่ไม่ถึงวันรับจริง เหตุแก่แล้ว-เริ่มไม่กินข้าว

ทำเอาคนรักสุนัขอ่านแล้วต้องเศร้า เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Tle Bloom ได้โพสต์เรื่องราว เมื่อเขาได้ไปรับจ้างถ่ายภาพบัณฑิต ให้บัณฑิตสาวรายหนึ่งที่จะรับปริญญาจริงในปีหน้า แต่เธอได้ขอแต่งชุดรับปริญญาแบบจัดเต็มและถ่ายรูปนอกรอบกับเจ้าสุนัขตัวโปรด เพราะกลัวว่าเจ้าสุนัขสุดที่รักของเธอนี้ จะอยุู่ไม่ถึงวันรับจริงนั่นเอง โดยสาเหตุคือ เจ้าสุนัขตัวนี้ แก่แล้วและมีอายุมากถึง 15-16 ปี และเริ่มไม่กินข้าว เดินไม่ไหว บัณฑิตสาวจึงอยากถ่ายรูปกับหมาสุดที่รักเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำนั่นเอง

ข้อความจากผู้โพสต์ ระบุดังนี้

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาโดนจ้างไปถ่ายรูปนอกรอบ บัณฑิตบอกรับปีหน้า
แต่อยากได้ถ่ายไ้ว้ก่อน อยากจะถ่ายคู่กับหมามันชื่อเต่า บัณฑิตบอกเจ้าเต่า อยู่มา 15-16 ปี มันแก่มากแล้ว ไม่กินข้าว แม้จะเดินยังทำไม่ไหว มันก็เป็นเช่นนั้นจริง บัณฑิตกลัวว่ามันจะไม่อยู่รอวันรับจริง ก็อยากมีภาพเก็บไว้ก่อน หลังจากถ่ายเสร็จแค่ 1-2 วัน มันก็จากไป เหลือเพียงความรักและความทรงจำ ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำ เสียใจด้วยครับ


ทั้งนี้ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นอย่างมาก โดยเสียส่วนใหญ่ร่วมเล่าประสบการณ์ของตัวเองกับสุนัขที่เลี้ยงไว้ พร้อมกับรู้สึกเศร้ากับเรื่องราวของโพสต์นี้ด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Tle Bloom

Tag : บัณฑิตถ่ายรูปกับสุนัข บัณฑิตสาว