ผมไม่ทิ้งประชาชน! “หมอแสง” เตรียมแจกสมุนไพรต่อ

วันที่ 24 ก.พ. 2561 เวลา 17:23 น.

Views

ที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี  ประชาชนทั้งผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย  เดินทางไปลงบันทึกประจำวันกันมากขึ้น  เนื่องจากใกล้กำหนดวันรับสมุนไพรแก้โรคมะเร็ง  จากนายแสงชัย  แหเลิศตระกูล   หรือ หมอแสง  ในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 3 ถึง วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ที่จะถึงนี้   จากการตรวจสอบข้อมูลการลงบันทึกประจำที่ สภ.เมืองปราจีนบุรี  พบว่า ผู้ป่วยญาติ และป่วยเดินทางมาลงบันทึกประจำวันในแต่ละวันเป็นผู้ป่วยรายใหม่  ส่วนผู้ป่วยรายเก่าส่วนใหญ่ที่อยู่ต่างจังหวัด  จะเดินทางมาในช่วงเช้าวันศุกร์ และวันเสาร์  พร้อมเดินทางไปที่บ้านนายแสงชัย  แหเลิศตระกูล  เพื่อรอรับยาทันที

นายแสงชัย  แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง  ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี   กล่าวว่า  ตนได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติเป็นศิษย์เก่าดีเด่น สาขาบริการสังคม เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา  เนื่องในวาระครบรอบ 59 ปี ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  ในเรื่องการแจกยา  ความจริงไม่ได้เลิกแจกสมุนไพรประชาชน  เพราะใครจะกล้าทิ้งประชาชน  และจะแจกอยู่แล้ว  โดยขณะนี้ก็เริ่มผลิตแล้ว คาดว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีผู้ป่วยไม่น้อยกว่า  3  หมื่นคน  และในอนาคตก็แจกสมุนไพรแก้มะเร็งไปเรื่อย ๆ  และอยากให้ทุกคนหันมาทำความดีกัน

และจากการที่นายแสงชัย  แหเลิศตระกูล  ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี  ทำสมุนไพรรักษาโรงมะเร็งแจกผู้ป่วยฟรี  จนทำให้มีผู้ป่วยพร้อมญาติเดินทางมาขอรับสมุนไพรมากขึ้นเดือนละหลายหมื่นคน   ทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับของผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ   จากการทำความดีต่อสังคม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  จึงได้จัดพิธีมอบโล่เกียรติคุณให้กับนายแสงชัย แหเลิศตระกูล  ศิษย์เก่าดีเด่น สาขาบริการสังคม  สร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว และทีมงานเป็นอย่างมาก

Tag : หมอแสงยันไม่ทิ้งประชาชน เตรียมแจกสมุนไพรแก้มะเร็งต่อ