ไอซ์ ปรีชญา แจ้งความเอาผิดเว็บข่าวปลอม กุข่าวถูกจับปาร์ตี้ยาเสพติด

วันที่ 26 ก.พ. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกเว็บข่าวปลอม กุข่าวตนเองถูกตำรวจจับกุมในปาร์ตี้ยาเสพติดเมื่อเช้าวานนี้

จากกรณีที่ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ร่วมกับ ตำรวจ สน.โชคชัย บุกเข้าทลายปาร์ตี้ยาเสพติดของกลุ่มวัยรุ่นอายุมากกว่า 18 ปี ในโรงแรมแห่งหนึ่งริมถนนเกษตรนวมินทร์ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้หมด 36 คน จนเป็นข่าวไปเมื่อวานนี้ ต่อมาได้มีเว็บไซต์ข่าว Systemthais.com เผยแพร่ข่าวปลอมพาดพิงว่านางเอกสาวชื่อดัง ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เข้าไปเกี่ยวข้องและถูกจับกุมในปาร์ตี้ยาเสพติดดังกล่าวด้วยนั้น

ล่าสุด ไอซ์ ปรีชญา พร้อมพ่อแม่ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเว็บไซต์ข่าวปลอมดังกล่าวแล้ว ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และนำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์

ไอซ์ ปรีชญา ระบุว่า ตนเองเพิ่งเห็นข่าวดังกล่าวแล้ว ซึ่งไม่เป็นความจริง ตนเองไม่ได้มีส่วนร่วมกับปาร์ตี้ยาเสพติด และไม่ได้ถูกจับกุมตามที่เว็บไซต์ดังกล่าวนำเสนอ ตนเองจึงปรึกษากับพ่อแม่ และตัดสินใจเข้าแจ้งความ เพราะทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย รับเรื่องไว้ และ ไอซ์ ก็จะเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ในวันนี้ด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี ไอซ์ ปรีชญา ไอซ์ ปรีชญา ถูกจับ ปาร์ตี้ยาเสพติด เว็บข่าวปลอม ข่าวปลอม ไอซ์ถูกจับ