พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ใจเด็ด!! สาวท้องแก่ไล่จับโจรขโมยกระเป๋า

วันที่ 3 มี.ค. 2561 เวลา 14:55 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่นางสาวเสาวรส วรรษา อายุ 21 ปี  ซึ่งตั้งครรภ์ 8 เดือน กำลังนั่งซ่อมกรงเลี้ยงสัตว์อยู่ที่บ้านเช่า ภายในซอยเขาน้อย  ตำบลบ้านสวน  อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  คนร้ายเป็นผู้หญิง 1 คน ได้เข้ามาสอบถามหาบ้านเช่า  เมื่อเห็นว่านางสาวเสาวรส อยู่บ้านเพียงลำพัง จึงเดินเข้าไปในห้อง  แล้วคว้าเอากระเป๋าเงิน ซึ่งเป็นกระเป๋าสะพาย  ที่วางอยู่ในห้องวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นางสาวเสาวรส  จึงวิ่งไล่ตามคนร้าย  พร้อมทั้งเรียกให้นายเอกชัย  บุพศิริ  คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างช่วยเหลือ  ก่อนจะจับตัวได้บริเวณถนนสุขุมวิท  แต่ระหว่างที่นายเอกชัย  จะพาไปส่งตำรวจที่โรงพัก   ผู้หญิงที่เป็นคนร้าย อ้างว่าปวดท้อง ขอเข้าไปถ่ายหนักในป่าข้างทาง  และฉวยโอกาสวิ่งหนี  แต่ไปพบซอยตัน จึงจับตัวไว้ได้ คือนางชุติกาญจน์  อ่ำผึ้ง อายุ 45 ปี พร้อมของกลางกระเป๋า  โทรศัพท์มือถือ  1  เครื่อง และเงินสด 1,200 บาท

นางสาวเสาวรส  ผู้เสียหาย บอกว่า ที่ต้องวิ่งไล่ตามคนร้าย โดยไม่กลัวอันตรายทั้ง ๆ ที่ท้องแก่  เพราะในกระเป๋ามีบัตรฝากท้องกับโรงพยาบาลชลบุรี  และเงินที่เก็บไว้ทำคลอดอยู่ในกระเป๋าด้วย  ซึ่งหากไม่มีก็จะเกิดความยุ่งยากในการฝากท้อง  เพราะต้องไปพบแพทย์วันจันทร์นี้  จึงต้องวิ่งไล่ตาม  และคิดเพียงอย่างเดียวว่า จะต้องนำบัตรพบแพทย์กลับคืนมาให้ได้  ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเคราะห์ดีที่ปลอดภัยทั้งแม่ และลูกในท้อง

Tag : สาวท้องแก่ไล่จับโจรกระชากกระเป๋า เพื่อตามเอาบัตรฝากท้องกลับคืนมา จ.ชลบุรี