ชาวเน็ตเดือด! ลุงใจร้ายขี่จักรยานลากสุนัขเกือบตาย แถมต่อว่าพลเมืองดีอย่ามายุ่ง

วันที่ 6 มี.ค. 2561 เวลา 10:39 น.

Views

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์และสร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักสุนัขอย่างมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก "วันๆหาเเต่เรื่อง" โพสต์คลิปแฉความโหดร้ายของลุงคนหนึ่งที่ทำกับสุนัขอย่างไร้หัวใจโดยการใช้โซ่ล่ามสุนัขไว้กับจักรยานก่อนขี่ไปตามถนนจนสุนัขอยู่ในสภาพน้ำลายฟูมปากน่าสงสาร ระบุข้อความประกอบว่า

"โพสต์ซัด! ลุงใจบาปลากสุนัขเกือบตาย อ้างฝึกนิสัย 'อย่ามายุ่ง' เจอคนใจบาป เห็นแกลากหมามาตั้งแต่หน้าหมู่บ้านฟ้าคลองหลวง เลยขี่รถตามแกไป บอกให้ปล่อยก็ไม่ปล่อยแกบอกฝึกนิสัยมันบอกเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเล็กๆทั้งตีมันมันลากมัน ใจลุงทำด้วยอะไรไม่สงสารมันบ้างหรอ มีหน้ามาบอกไม่ให้ยุ่งอีก เป็นคนรักหมามาเจอแบบนี้รับไม่ได้ โปรดใช้วิจารณญาณ"

สำหรับคลิปดังกล่าวมีความยาวเกือบ 3 นาที เผยให้เห็นภาพพลเมืองดีที่ขี่จักรยานยนต์ไล่ตามชายวัยกลางคนเพื่อช่วยสุนัขที่ถูกโซ่ล่ามไว้กับจักรยาน และโดนลากตัวไปตามถนนจนหมดสภาพ โดยพลเมืองดีพยายามเอาน้ำให้สุนัขกินขณะที่ลุงก็โทรศัพท์ตามคนมาช่วยเคลียร์ พลเมืองดีจึงบอกว่าจะเรียกตำรวจมาซึ่งลุงก็ไม่สะทกสะท้าน จากนั้นลุงพยายามขี่จักรยานไปต่อโดยที่ยังล่ามสุนัขไว้กับรถ เหล่าพลเมืองดีจึงรีบเข้าไปฉุดรถไว้โดยระหว่างนั้นได้สนทนากันไป กระทั่งช่วงท้ายคลิปผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่าจะให้ 1,000 บาท และให้ลุงปล่อยสุนัขไปแต่ลุงก็ไม่ยอมบอกว่า สุนัขตัวนี้เคยไปไล่กัดคนจนตนหมดเงินมาหลายพันแล้ว เมื่ออาสาขอเอาไปเลี้ยงเองลุงก็ปฏิเสธบอกว่าลุงเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆไม่เคยให้ใครและไม่ทำหมันด้วย ก่อนที่จะพูดปิดท้ายว่า"สงสารทำไมหมามันกัดคน"  ทั้งนี้หลังได้ดูคลิปชาวเน็ตต่างต่อว่าการกระทำอันโหดร้ายของลุง พร้อมขอบคุณพลเมืองดีที่พยายามเข้าช่วยเหลือสุนัขอย่างสุดความสามารถ


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก : วันๆหาเเต่เรื่อง

 


 

Tag : ทารุณสุนัข ลากสุนัข ลุงลากสุนัข