รถตู้พุ่งชนป้ายบอกทาง เสียหลักชน จยย. คนขี่เจ็บสาหัส จ.ชลบุรี

วันที่ 12 มี.ค. 2561 เวลา 07:09 น.

Views

รถตู้พุ่งชนป้ายบอกทาง เสียหลักชนจยย. จ.ชลบุรี
รถตู้คันหนึ่งเกิดเหตุพุ่งชนป้ายบอกทางขนาดใหญ่จนล้ม ตกลงมาขวางถนน ก่อนจะเสียหลักไปชนรถจักรยานยนต์ บนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา หมู่ 6 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บาดเจ็บสาหัส นอนหมดสติ กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ต้องเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บซึ่งมีบาดแผลที่ศีรษะและลำตัว ส่งโรงพยาบาล 

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นรถตู้ขับมาด้วยความเร็ว แล้วรถเสียหลักพุ่งชนป้ายบอกทางขนาดใหญ่จนล้ม ก่อนที่รถตู้จะเสียหลักไปเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตำรวจจะได้รอสอบสวนคู่กรณีทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

รถกระบะพุ่งชนประสานงา เสียหลักตกข้างทาง จ.แพร่
ที่จังหวัดแพร่ เกิดเหตุรถกระบะชนกันบนถนนทางหลวงหมายเลข 11 กิโลเมตรที่ 383-384 บ้านปางเคาะ อำเภอเด่นชัย ก่อนจะเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทางลึก 5 เมตร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บติดภายในรถ หน่วยกู้ภัยไทรย้อย กู้ชีพเด่นชัย ต้องนำเครื่องตัดถ่างงัดซากรถเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

สอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุรถกระบะสีดำ โดยสารมากันทั้งหมด 6 คน กำลังขับรถขึ้นเขา จู่ ๆ รถกระบะคู่กรณีได้สวนทางมาด้วยความเร็ว พุ่งชนประสานงากัน ก่อนจะเสียหลักตกลงไปข้างทางที่มีความลึกกว่า 5 เมตร เป็นเหตุให้คนขับรถกระบะสีดำ เสียชีวิตทันที

รถกระบะเสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้ จ.ตราด
จังหวัดตราด เกิดเหตุรถกระบะเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ บนถนนสาย 3 ช่วงกิโลเมตรที่ 58-59 หมู่ 5 ตำบลไม้รูด อำเภอคลองใหญ่ เป็นเหตุให้เพื่อนที่นั่งโดยสารมาในรถเสียชีวิต สอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวนั่งโดยสารมา 4 คน เดินทางเข้าตัวเมืองตราดเพื่อทำธุระ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์คันหน้าได้เบรกกะทันหัน คนขับรถกระบะจึงได้เบรกตามและหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพุ่งจากถนนลงข้างทาง และไปฟาดเข้ากับต้นไม้ เป็นเหตุให้มีผู้ที่นั่งโดยสารมาในแคปรถกระบะ ศีรษะกระแทกกับตัวรถเสียชีวิตทันที

รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า จ.กาฬสินธุ์
จังหวัดกาฬสินธุ์ หญิงอายุ 35 ปี ขับรถเก๋งกลับจากบ้านญาติที่อำเภอสมเด็จ มุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดมหาสารคาม แต่เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งบ้านคำเม็ก เขตเทศบาลตำบลไผ่ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ รถเกิดควบคุมไม่ได้ ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางและไถลชนอัดติดเข้ากับเสาไฟ คนขับตั้งสติได้ จึงรีบมุดออกมาจากตัวรถ ก่อนจะมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยเหลือ พร้อมโทรเรียกเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ รถตู้ชนป้ายบอกทาง รถกระบะตกข้างทาง รถกระบะชนต้นไม้ รถเก๋งชนเสาไฟฟ้า