ครูปรีชา เผยได้หมายเรียกแล้ว เจ๊บ้าบิ่น ยังไม่ให้สัมภาษณ์-ถ่ายผู้สื่อข่าวกลับ

วันที่ 12 มี.ค. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

ความเคลื่อนไหวนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนเทพมงคลรังสี จังหวัดกาญจนบุรี ผู้ต้องหาคดีลอตเตอรี่ 30 บาท เช้าวันนี้ ครูปรีชาอยู่ในบ้านพัก ในตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี โดยพี่สาวครูปรีชา กำลังขับรถออกจากบ้าน ส่วนครูปรีชา สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น เดินอยู่ในบ้าน ซึ่งปรากฏตัวเวลาสั้นๆ ก่อนเดินกลับหายเข้าไปในบ้านทันที ซึ่งช่วงนี้โรงเรียนปิดเทอม ครูปรีชาจึงพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

ขณะที่ครูปรีชา เปิดเผยผ่านโทรศัพท์ เพียงเล็กน้อยว่า ขณะนี้ได้รับหมายเรียกจากกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. แล้ว แต่ของดให้สัมภาษณ์ เพราะทนายความส่วนตัวระบุว่าขณะนี้เรื่องเข้าสู่กระบวนการศาล จึงต้องงดให้ข่าว และต้นเดือนพฤษภาคมนี้ จะเริ่มสืบพยานคดีแพ่ง ที่ตนเป็นฝ่ายยื่นฟ้อง ร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล ส่วนเรื่องคดีอาญารอให้พนักงานสอบสวนสั่งฟ้อง ซึ่งหลังพูดคุยจบ ครูปรีชากดวางสายโทรศัพท์ทันที 

ส่วนบริเวณสำนักงานสุพัฒน์ และเพื่อนทนายความ บริเวณถนนแสงชูโต อำเภอเมืองกาญจนบุรี มีเพียงแม่บ้านอยู่เท่านั้น ซึ่งจากการสอบถามพบว่า นายสุพัฒน์ ทนายความครูปรีชา ยังไม่ได้เดินทางเข้าสำนักงาน

ขณะที่นางสาวรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น ผู้ต้องหาคดีนี้อีก 1คน ได้มาตั้งแผงขายลอตเตอรี่ ที่ริมทางเท้าข้างธนาคารกสิกรไทย สาขากาญจนบุรีแล้ว แต่ไม่สัมภาษณ์ และได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นถ่ายผู้สื่อข่าวไว้ และบอกว่าให้หยุดถ่ายตัวเองได้แล้ว ส่วนนางสาวพัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช พยานปากสำคัญ วันนี้ให้บุตรชายออกมาตั้งแผงขายลอตเตอรี่แทน บริเวณฝั่งตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย พร้อมบอกว่า ตื่นเช้ามาก็ไม่พบกับแม่แล้ว จึงไม่ทราบว่าแม่ไปไหน

Tag : ครูปรีชา เจ๊บ้าบิ่น หวย 30 ล้าน ลอตเตอรี่ 30 ล้าน