พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คนร้ายงัดบ้านพัก ขโมยทองรูปพรรณ หนัก 1 บาท 1 สลึง จ.ชลบุรี

วันที่ 13 มี.ค. 2561 เวลา 07:11 น.

Views

คนร้ายงัดบ้านพัก จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.เสม็ด เข้าตรวจสอบบ้านพัก หมู่ 4 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี หลังได้รับแจ้งจาก นางสาววิมลศิริ สุขคำ อายุ 26 ปี ว่ามีคนร้ายบุกเข้ามาขโมยทองรูปพรรณ หนักรวม 1 บาท 1 สลึง หลบหนีไป

จากการสอบถาม นางสาววิมลศิริ เล่าว่า อยู่กับน้องสาวสองคน ช่วงกลางวันออกไปทำงานกันหมด และประตูห้องนอนล็อกไม่ได้ จึงเปิดไว้ กระทั่งกลับมาพบว่าบ้านถูกงัดดังกล่าว

คนร้ายขโมยปั๊มน้ำ จ.จันทบุรี
จังหวัดจันทบุรี ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบบ้านพักหมู่ 7 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี ของ นายลำพูน ทำสวน อายุ 65 ปี หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยเครื่องปั๊มน้ำไป จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ได้วางเครื่องปั๊มน้ำ มูลค่าประมาณ 2,800 บาท ไว้หน้าบ้าน โดยมีถุงปุ๋ยปิดทับ แล้วได้ไปนอนที่บ้านอีกหลัง วันถัดมาก็มาพบว่าเครื่องปั๊มน้ำหายไปแล้ว เบื้องต้นตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายงัดบ้านพัก จ.สุรินทร์
จังหวัดสุรินทร์ คนร้ายก่อเหตุงัดบ้านพักหมู่ที่ 19 บ้านโคกเพชร ตำบลเฉนียง อำเภอเมืองสุรินทร์ ขโมยผ้าไหมไป 20 ผืน และเงินสดอีกเกือบ 100,000 บาท จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ในช่วงสายหลังกลับจากตัดหญ้าให้วัว พบว่าหน้าต่างถูกเปิดอ้าเอาไว้ จึงแปลกใจ วิ่งมาดูหลังบ้าน พบหน้าต่างถูกงัด จึงรีบเข้าตรวจสอบทรัพย์สิน เบื้องต้นตำรวจจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คนร้ายงัดห้องธุรการมหาวิทยาลัย จ.ตรัง
จังหวัดตรัง คนร้ายก่อเหตุงัดธุรการภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง จากการสอบถาม นางภาสินี จริงจิตต์ เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัย เล่าว่าได้นำเงิน 14,000 บาท เก็บไว้ในลิ้นชักที่โต๊ะทำงาน กระทั่งวันถัดมาก็พบว่าเงินดังกล่าวได้หายไปแล้ว เบื้องต้นตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

จับผู้ต้องหาลักทรัพย์ จ.ภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ต ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต, ตำรวจ สภ.กะรน และตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต ร่วมจับกุมตัวชายชาวอาร์เจนตินา อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาลักทรัพย์ พร้อมของกลางทรัพย์สินหลายรายการ เช่น บัตรเอทีเอ็ม เงินสดสกุลต่าง ๆ จำนวนหนึ่ง และรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า นูโว สีดำ โดยจับกุมได้ที่บ้านเช่าซอยคงงาม ถนนสามัคคี 2 ตำบลราไวย์ อำเภอเมืองภูเก็ต สืบเนื่องจากตำรวจได้รับแจ้งจากนักท่องเที่ยวชาวจีนว่าถูกจี้ชิงทรัพย์ บริเวณทางขึ้นจุดชมวิว ถนนกะตะ-ไสยวน ตำบลกะรน จึงสืบสวนกระทั่งจับกุมตัวคนร้ายได้

จับนักท่องเที่ยวขโมยน้ำมันเบนซิน จ.สุราษฎร์ธานี
จังหวัดสุราษฎร์ธานี จากการที่สนามข่าวนำเสนอข่าว 3 นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขโมยน้ำมันเบนซิน 4 ขวด เติมใส่รถจักรยานยนต์แล้วขี่หลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ ความคืบหน้า ทั้งหมดเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.บ่อผุด แล้ว โดยทั้ง 3 คนเป็นชายชาวฝรั่งเศส สารภาพว่าในวันเกิดเหตุขี่รถผ่านร้านดังกล่าว เห็นน้ำมันวางอยู่หน้าร้านจึงได้ย้อนกลับมาเพื่อจะมาซื้อน้ำมัน แต่ว่าเป็นช่วงเวลาที่เช้าอยู่และไม่เห็นเจ้าของร้าน จึงนำขวดน้ำมันดังกล่าวไปเติมใส่รถจักรยานยนต์ที่ขี่มา โดยที่ไม่ได้จ่ายเงิน

Tag : สนามข่าว 7 สี จี้ชิงทรัพย์ร้านทอง ปล้นร้านทอง จี้ชิงทรัพย์ร้านทอง อุทัยธานี ปล้นร้านทอง อุทัยธานี ขโมยปั๊มน้ำ งัดบ้านพัก งัดห้องธุรการมหาวิทยาลัย ขโมยน้ำมันเบนซิน