จ่อออกหมายจับคนร้ายถือชะแลงบุกทำร้ายเจ้าของห้างทอง-ชิงทอง 3.7 ล้าน จ.อุทัยธานี

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 07:15 น.

Views

ตำรวจอุทัยธานี เร่งรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ใช้ชะแลงเป็นอาวุธ บุกทำร้ายเจ้าของห้างทอง แล้วชิงทองรูปพรรณน้ำหนัก 188 บาท มูลค่าประมาณ 3.7 ล้านบาท มาดำเนินคดี หลังพอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

นับเป็นการกระทำที่อุกอาจ กับคดีคนร้ายเป็นชายหญิงคู่หนึ่ง ก่อเหตุชิงทองรูปพรรณจากห้างทองแท้แม่ตังกวน จังหวัดอุทัยธานี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้เห็นว่าขณะที่คนร้ายซึ่งเป็นผู้หญิง ทำการปิดประตูเหล็กหน้าร้าน คนร้ายผู้ชายถือชะแลงเหล็กตรงไปที่ด้านหลังของร้าน เพื่อทำร้าย นายจรรยง นพรัตน์ เจ้าของห้างทอง นายจรรยง พยายามต่อสู้ขัดขืน จึงถูกจับศีรษะโขกกระแทกกับตู้กระจกหลายครั้ง บาดเจ็บสาหัส ก่อนที่คนร้ายทั้งคู่จะช่วยกันกวาดสร้อยทองน้ำหนักรวม 188 บาท มูลค่าประมาณ 3.7 ล้านบาท ใส่กระเป๋าเป้วิ่งหลบหนีไป

วานนี้ (13 มี.ค.) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบลานจอดรถสาธารณะ บริเวณด้านหลังห้างทองดังกล่าว พยานยืนยันว่าคนร้ายขับรถยนต์คันสีขาวเข้ามาจอดในจุดนี้ สอดคล้องกับภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพรถยนต์สีขาวต้องสงสัยไว้ได้ จึงใช้ปูนปลาสเตอร์หล่อรอยล้อยางรถยนต์คันดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน

ตำรวจเปิดเผยว่าจากการแกะรอยตามภาพจากกล้องวงจรปิด ทราบว่าคนร้ายขับรถยนต์หลบหนีไปทางอำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี มุ่งหน้าสู่อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท ขณะนี้ ตำรวจได้แบ่งชุดสืบสวนออกเป็น 3 ชุด เพื่อไล่ล่าคนร้าย ทราบว่าคนร้ายซื้อชะแลงที่ใช้เป็นอาวุธมาจากร้านค้าแห่งหนึ่งในตลาดทุ่งนา และคนร้ายรายนี้แวะมาดูลาดเลาหลายครั้งก่อนลงมือก่อเหตุ

ขณะนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ชิงทอง ปล้นร้านทอง ปล้นร้านทอง อุทัยธานี ทำร้ายเจ้าของร้านทอง