สามีหึงโหดยิงลูก-อดีตภรรยาเสียชีวิต เข้ามอบตัวแล้ว หึงหวงปันใจให้ชายคนใหม่

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 11:23 น.

Views

พนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์ตาก จังหวัดหนองคาย สอบปากคำชายวัย 65 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุบุกยิงอดีตภรรยาและบุตรชาย อายุ 15 ปี เสียชีวิต 2 ศพ คาบ้านพักในตำบลด่านศรีสุข เนื่องจากหึงหวงที่เห็นอดีตภรรยาปันใจไปให้ชายคนใหม่

เหตุสลดนี้เกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ นายนิตผู้ต้องหาได้ขี่จักรยานยนต์มาที่บ้านของอดีตภรรยา เนื่องจากหึงหวงหลังทราบข่าวว่าอดีตภรรยาที่เพิ่งเลิกรากันไป มีเพื่อนชายคนใหม่มาติดพัน เมื่อไปถึงเห็นอดีตภรรยาและเพื่อนชายคนใหม่ อายุ 39 ปี นั่งกินข้าวกันอยู่ในบ้าน จึงเกิดมีปากเสียงกันก่อนผู้ต้องหาจะชักปืนมาข่มขู่ ขณะนั้นลูกชาย อายุ 15 ปี พยายามวิ่งเข้าห้าม แต่ผู้ต้องหาได้ยิงปืนสวนมา 5 นัด กระสุนถูกลูกชาย 1 นัด เสียชีวิตคาที่ ส่วนอดีตภรรยาถูกยิงที่ใบหน้า 2 นัด และท้อง 1 นัด ไปเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ ส่วนเพื่อนชายคนใหม่วิ่งหลบหนีได้ทัน แต่ถูกมีดบาดได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก่อนนำปืนไปทิ้งในสวนยางพารา แต่สำนึกผิดให้ญาติประสานตำรวจนำเข้ามอบตัวเช้าวันนี้

ผู้ต้องหาสารภาพว่า ขณะขี่จักรยานยนต์ผ่านบ้านอดีตภรรยา และเห็นอยู่กับเพื่อนชายคนใหม่ จึงใช้อาวุธปืนที่ติดตัวมาก่อเหตุทันที หลังเกิดเหตุได้หนีไปซ่อนตัวในสวนยางพารา แต่เสียใจมากที่เป็นคนยิงลูกชายเสียชีวิต จึงขอยอมรับผิด เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน

Tag : สามีหึงโหดยิงลูกอดีตภรรยา สามีหึงโหด