ร.ต.ท.จรูญ เผยจำหน้านายแผนได้ หลังเปิดหน้า เป็นผู้พา จนท.ธนาคารคุยเรื่องอายัดเงิน

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 11:23 น.

Views

วันนี้ ร้อยตำรวจโทจรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ เปิดเผยถึงความรู้สึก หลังจากทราบว่า ตำรวจกองปราบปรามจะมาสอบปากคำเพิ่มเติมในคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท ซึ่งทางร้อยตำรวจโทจรูญ ก็ไม่ได้รู้สึกกังวลใจ และยินดีให้ความร่วมมือกับตำรวจ และยังยืนยันว่า ไม่เคยก้มเก็บลอตเตอรี่ตามที่ถูกพยานฝั่งของคู่กรณีกล่าวอ้าง และมั่นใจว่าจะไม่มีผู้ค้าลอตเตอรี่มาเป็นพยานให้กับตัวเอง เพราะเป็นพยานให้กับฝั่งครูปรีชาแล้ว

ส่วนกรณีที่ นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน เดินทางไปขอความเป็นธรรมกับนายกรัฐมนตรี ให้เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนใหม่นั้น ก็ไม่ได้รู้สึกเป็นกังวลแต่อย่างใด และหลังจากที่นายแผนเปิดหน้าให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ก็จำได้ว่านายแผนเคยขับรถพาเจ้าหน้าที่ธนาคารมาที่บ้านของตัวเอง เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมปีที่ผ่านมา เพื่อมาพูดคุยเรื่องการถูกอายัดเงิน 30 ล้านบาทนานกว่า 1 ชั่วโมง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร ยังบอกว่า นายแผนรู้จักกับทนายหลายคน และหลังจากที่ให้การกับตำรวจกองปราบปรามเสร็จสิ้นแล้ว ก็จะแจ้งความดำเนินคดีกับนายแผนในข้อหาให้การเท็จต่อไป

ขณะที่บ้านครูปรีชา ใคร่ครวญ วันนี้ยังปิดบ้านเงียบเก็บตัวอยู่ในบ้านและงดให้สัมภาษณ์กับนักข่าว เช่นเดียวกับที่บ้านของนายฐนุกร หรือ นายแผน หลังมีหมายเรียกจากตำรวจกองปราบปราม ก็ยังไม่พบความเคลื่อนไหวใดๆ โดยลูกสาวบอกกับนักข่าวเพียงสั้นๆ ว่า พ่อไม่อยู่บ้าน และไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม
              
ส่วนที่บริเวณธนาคารกสิกรไทย พบ นางสาวพัชริดา พรมตา หรือเจ๊พัช มาตั้งแผงขายลอตเตอรี่ โดยไม่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ส่วนเจ๊เกียวและเจ๊บ้าบิ่นคาดว่าจะออกมาตั้งแผงขายลอตเตอรี่ ในช่วงเที่ยงของวันนี้ เนื่องจากใกล้วันที่ 16 มีนาคมแล้ว

Tag : หมวดจรูญ นายแผน ครูปรีชา หวย 30 ล้าน ลอตเตอรี่ 30 ล้าน