พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตรวจสอบแล้ว! ชายในคลิปฉาวชักปืนขู่ร้านโจ๊กเป็น รอง ผกก.สภ.กระนวน

วันที่ 14 มี.ค. 2561 เวลา 11:23 น.

Views

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Jira Sizemini" โพสต์ภาพกล้องวงจรปิด ที่บันทึกภาพชายคนหนึ่ง แต่งกายแบบครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ เดินมาที่ร้านโจ๊ก ก่อนชักปืนเล็งไปยังชายที่ยืนอยู่ในร้านขายโจ๊ก และปรี่เข้าไปผลักที่หน้าอกจนชายคนดังกล่าวต้องถอยหลังไป แต่ไม่ได้ต่อสู้อะไร พร้อมโพสต์ได้ตั้งคำถามว่า "การมีอาวุธปืนประจำตัว เอาออกมาขู่ประชาชนทั่วไปแบบนี้ก็ได้เหรอ" เหตุเกิดริมถนนสายน้ำพอง-กระนวน อำเภอกระนวน

เจ้าของร้านโจ๊กเผยว่า ขณะกำลังทำโจ๊กให้ลูกค้าอยู่ จู่ๆ ชายที่แต่งกายครึ่งท่อน เดินเข้ามาลักษณะมึนเมา มีปากเสียงกับลูกค้า ซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อ ที่เพิ่งจะเดินออกจากร้านไป ก่อนจะควักอาวุธปืนออกมาเล็งไปยังคู่กรณีและแกว่งปืนไปมาโดยตนก็ไม่ทราบว่า ทั้ง 2 คนมีเรื่องอะไรกัน

ล่าสุดผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน ได้ตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว เผยว่า ชายแต่ครึ่งท่อนในคลิป คือ พันตำรวจโทยุทธนา วิรักษา รองผู้กำกับการป้องกันและปราบปราม สภ.กระนวน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการกระทำดังกล่าว แต่ได้เรียกเจ้าตัวเข้ามาสอบถามข้อเท็จจริงแล้ว พร้อมจะรายงานเรื่องดังกล่าวให้ผู้บังคับบัญชาทราบ เพื่อพิจารณาตั้งคณะกรรมการสอบสวนต่อไป

Tag : ชักปืนขู่ ตำรวจชักปืนขู่ ข่มขู่ประชาชน