พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุดสยอง! สาวร้องเรียน หน้าติดเชื้อเป็นหนองอักเสบ หลังหลงฉีดโบท็อกกับหมอเถื่อน

วันที่ 15 มี.ค. 2561 เวลา 11:11 น.

Views

เตือนผู้สนใจเสริมความงามพึงระวัง หลังสาวเข้าใช้บริการคลินิก ฉีดโบท็อก ร้อยไหม จนหน้าเละติดเชื้อ เข้าร้องตรวจสอบ ที่แท้เป็นหมอเถื่อน

ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ ให้สาวๆ หรือผู้ที่จะเสริมความงามต้องพึงระวัง หลังเพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวย-สยอง ได้โพสต์ภาพชวนสยองของสาวที่เข้าใช้บริการเสริมความงามกับคลินิกศัลยกรรมความงามแห่งหนึ่งใน จังหวัดอุบลราชธานี โดยเธอนั้นได้เข้ารับทำการฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ ร้อยไหม จนมีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนเป็นหนองบวม สุดท้ายต้องเข้าร้องเรียนเอาเรื่องกับคลินิกดังกล่าว จนมารู้ว่าเป็นคลินิกเถื่อนและไม่ใช่หมอจริงนั่นเอง จึงอยากฝากเรื่องดังกล่าวเป็นกรณีเตือนใจสำหรับผู้ที่จะใช้บริการให้ตรวจสอบให้ดีก่อน

ข้อความจากเพจระบุดังนี้ 

หน้าพังเน่าติดเชื้อเพราะคลินิกเถื่อนหมอเถื่อน

จากกรณีนี้ ผู้เสียหายได้เข้ารับรักษาเพื่อเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง ย่านตลาดน้อย โลโก้สีชมพู อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากใช้บริการทั้งโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ รวมถึงร้อยไหม มีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนกระทั่งเป็นหนอง ปัจจุบันผู้เสียหายได้เข้ารับการรักษาและผ่าตัดแล้วที่โรงพยาบาล จากข้อสันนิษฐานน่าจะเกิดขึ้นจากความไม่เชี่ยวชาญไม่ชำนาญรวมถึงใช้ยาที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะหลังจากมีปัญหา ผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีกับหมอและคลินิก หลังจากตรวจสอบ พบว่าเป็นคลินิกเก่าที่เคยเปิดบริการมีการจ้างหมอมาประจำแต่ขอยกเลิกเป็นคลินิกเมื่อปี 2559 หลังจากแจ้งยกเลิกกลับมีการลักลอบเปิดคลินิกโดยไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาล เจ้าของคลินิกเป็นคนทำการรักษาคนไข้เองโดยอ้างชื่อว่าหมอเจี๊ยบ แอบทำหัตถการต่างๆให้คนไข้ โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ แถมตัวเองก็ไม่ใช่หมอจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง ปัจจุบันได้เอาป้ายร้านเดิมออกและจะดำเนินคดีตามกฏหมายกับคลินิกรวมถึงเจ้าของคลินิกต่อไป ฝากเตือนทุกคนถ้าจะใช้บริการคลินิก ให้ตรวจสอบใบอนุญาตว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ และหมอจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของคุณเองเรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : ห้องสืบสวย-สยอง


Tag : หน้าโบท็อก หมอเถื่อน คลินิกเถื่อน หน้าเละ