สาวโพสต์เตือนภัย! คนร้ายแอบในรถ-จู่โจมช่วงทางเปลี่ยว ตัดสินใจขับชนเสาไฟรอดหวุดหวิด

วันที่ 15 มี.ค. 2561 เวลา 14:36 น.

Views

กลายเป็นอีกอุทาหรณ์สำหรับหญิงสาวที่ใช้ทางเปลี่ยวจนเกือบเกิดเหตุร้ายขึ้น หลังเพจชื่อดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของสาวที่เจอคนร้ายซ่อนตัวในรถและพยายามเข้าทำร้าย ระบุรายละเอียดดังนี้

"คนร้ายซ่อนตัวในรถใช้มือปิดปากกลางทาง สุดท้ายหักหลบชนเสาไฟฟ้าแอร์แบ็คระเบิด อุทาหรณ์สาวใช้ทางเปลี่ยว พิกัดนครสวรรค์ เมื่อคืนโดนคนร้ายเขามาในรถค่ะ แล้วแอบอยู่ในรถ เราออกมาจากบ้านก็เดินขึ้นรถปกติ โดยที่ไม่ได้สังเกตว่าในรถมีคนแอบอยู่ ตอนนั้นเวลา 23.30 ค่ะ พอขับไปได้สัก 500 เมตร ถึงทางเปลี่ยว คนร้ายก็โผล่มา เอามือซ้ายมาปิดปากเรา แล้วพูดกับเราว่า อย่าร้องนะ อย่าร้องนะ เรากลัวมากๆ คิดจะทำยังไงดีๆ เลยตัดสินใจขับรถชนเสาไฟฟ้า แล้วแอร์แบคก็ระเบิด เราเลยรีบวิ่งหนีออกมาจากรถเพื่อขอความช่วยเหลือค่ะ

ตอนนี้กังวลมากๆ กลัวเขาจะกลับมา แต่ตอนนี้ก็พยายามทำเท่าที่ได้ คือเปลี่ยนลูกบิดกุญแจใหม่ เราออกจากบ้านเวลา 23.30 เกือบทุกวัน คนร้ายอาจจะสังเกตเห็นหลายครั้ง แล้วประจวบกับวันนั้น เราไปออกกำลังกายก่อนเข้าบ้าน ประมาน 40 นาที หลังออกกำลังกายเสร็จ เราก็เลยปิดแอร์เปิดกระจกกว้างประมานคืบนึง พอถึงบ้าน เราก็ปิดเฉพาะด้านคนขับ โดยลืมปิดด้านซ้ายหลัง เรารับรู้ได้ถึงความหมดหวังแล้ว เราต้องช่วยตัวเอง เราไม่อยากให้ใครเจอเรื่องนี้แบบเราเลย"

ทั้งนี้หลังได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อจำนวนมาก หลายรายเตือนหญิงสาวให้เลี่ยงไปไหนคนเดียวเวลามืดค่ำ แม้จะเป็นสถานที่ประจำที่เคยไปเพราะอาจเกิดสิ่งไม่คาดคิดเช่นนี้ขึ้นได้ ขณะที่หลายคนก็ย้ำให้เช็ครถทุกครั้งหลังจอดทั้งประตูและกระจกว่าปิดแน่นสนิทดีแล้ว เพื่อป้องกันคนร้ายแอบเข้ามาในรภเช่นกรณีนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ

   

Tag : ขับรถทางเปลี่ยว รถชนเสาไฟฟ้า