วัยรุ่นถูกรุมทำร้าย ยกมือไหว้ไม่เป็นผล สุดท้ายชักปืนยิงคู่อริ

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 06:42 น.

Views

วัยรุ่นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถูกคู่อริรุมทำร้าย พยายามยกมือไหว้ขอร้อง แต่ไม่เป็นผล สุดท้ายจึงใช้อาวุธปืนที่พกมายิงใส่กลุ่มคู่อริเสียชีวิตไป 1 คน

ตำรวจ สภ.เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าตรวจสอบเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเสนา 1 คน เหตุเกิดที่บริเวณหน้าโรงเรียนเสนา "เสนาประสิทธิ์" ถนนวิไลเสนา อำเภอเสนา ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก พบปลอกลูกระสุนปืนตกอยู่ 1 ปลอก ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนวัยรุ่นชายอายุ 19 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 2 นัด, หน้าท้องอีก 2 นัด รวม 4 นัด กระสุนทะลุหลัง อาการสาหัส มีผู้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถาม นายเมธะนี บุญเพียร อายุ 48 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างที่นั่งขายของอยู่หน้าโรงเรียน เห็นกลุ่มผู้ตายซึ่งเป็นนักศึกษา กศน. รุมทำร้ายชายวัยรุ่นมือปืนผู้ก่อเหตุ แต่ชายวัยรุ่นสู้ไม่ได้ จึงได้ยกมือไหว้เเละพูดว่า "ขอโทษ ผมสู้ไม่ได้หรอก" เเต่กลุ่มผู้ตายไม่ยอมหยุดทำร้าย หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5 นัด นักศึกษา กศน.ล้มลง 1 คน จากนั้นคู่อริทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็แยกย้ายกันหลบหนี

เบื้องต้นทราบว่า เมื่อวานนี้เป็นวันสอบวันสุดท้ายของนักศึกษา กศน. ซึ่งนักศึกษาในอำเภอเสนา จะต้องมาสอบที่เดียวกันทั้งอำเภอ หลังสอบเสร็จคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย น่าจะเป็นอริกันมาก่อน เมื่อมาเจอกันจึงลงมือก่อเหตุ ขณะนี้ทราบตัวผู้ต้องหาแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตได้ส่งศพชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี

Tag : สนามข่าว 7 สี คู่อริรุมทำร้าย ยิงคู่อริ วัยรุ่นตีกัน วัยรุ่นยิงกัน วันรุ่นทะเลาะวิวาท วัยรุ่นยิงคู่อริ ยิงนักศึกษา กศน