พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่มใหญ่ขี่จยย.หัวร้อน ขู่เงิน 300 คว้าหมวกกันน็อคฟาด-ทุบรถคู่กรณีผู้หญิง

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 11:03 น.

Views

แชร์สนั่นคลิปเตือนอุทาหรณ์ผู้ใช้รถใช้ถนน หนุ่มใหญ่ขี่จักรยานยนต์ปาดหน้าเก๋งล้ม ฉุนจัดคว้าหมวกกันน็อคฟาด ทุบรถคู่กรณีผู้หญิง ซ้ำหนักขู่เอาเงิน 300 ลั่นจะซ่อมเอง

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Kittitouch Chanjirapong  ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุบริเวณขาลงทางด่วนบางนา ถูกรถจักรยานยนต์ขับปาดเข้าทางด้านขวาเป็นเหตุให้รถยนต์เฉี่ยวชนจนล้ม แต่ขณะกำบังเจรจาคู่กรณีที่เป็นรถจักยานยนต์เกิดไม่พอใจคว้าหมวกกันน็อคไล่ฟาดรถยนต์และทุบรถ พร้อมทั้งข่มขู่เรียกเงินเป็นจำนวน 300 เพื่อจะไปซ่อมเอ ทำเอาฝ่ายรถยนต์ต่างตกใจอย่างหนักเพราะเป็นผู้หญิง ซึ่งโพสต์ระบุข้อความว่า "ขอลงใหม่โพสนี้ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์หน่อยครับ

ตอนแรกแม่ไม่ให้ลง แต่มีคนลงละผมขอตามละกัน แม่ผมนั่งมาในรถกับเพื่อนแม่ อันตรายมากคนสมัยนี้ เก่งกับผู้หญิง ทำแบบนี้แย่มาก คุณทำนิสัยแบบนี้ ผู้หญิงใครเค้าจะกล้าลงไป เค้าจะเรียกประกันคุณกับไม่ยอม คุณทำแบบนี้เพื่ออะไร ถ้าวันนั้นคุณฟาดมาโดนแม่ผมกะเพื่อนแม่ กูไม่ยอมแน่ หมวกไปเอาของใครเค้ามาใส่แอ๊คหรือเป็นจริงๆ นิสัยแย่มาก โชคดีนะลุง ฝากไว้ด้วยครับ รายละเอียดถามเพิ่มได้เลย ( ซูมเมอร์ ไม่ใช่รถลุงนะครับ รถลุงยามาฮ่านูโว สีน่าจะทองๆน้ำตาลๆครับ) ***มีคนขับตามลุงไป เลี้ยวเข้าซอยกรมอุตุไปครับ

เพิ่มเติมหน่อยครับ เจตนาที่ผม คุยกับแม่และเพื่อนแม่ ที่ลงคลิปนี้ คืออยากฝากให้ญาติๆและเพื่อนๆ ไว้เป็นอุทรหรณ์ ผู้ใช้รถใช้ถนน คอยระมัดระวังกัน ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอกครับ ทางเพื่อนแม่ผมที่เป็นเจ้าของรถ ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรแล้ว ถือว่าฟาดเคราะห์ไป ขอบคุณครับ"


โดยทั้งนี้เมื่อคลิปถูกโพสต์ชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงการกระทำของจักรยานยนต์ที่คิดว่าเกินกว่าเหตุ อยากให้ใจเย็นในการเจรจา ซึ่งโพสต์นี้ถูกแชร์กว่า 1 หมื่นครั้งแล้ว
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Kittitouch Chanjirapong

Tag : ลุงทุบรถ หมวกกันน็อคทุบรถ