ตำรวจเตรียมออกหมายจับวัยรุ่นอายุ 19 ปี ยิงคู่อริเสียชีวิต จ.พัทลุง

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 11:17 น.

Views

จากเหตุการณ์ นายตรีเมศวร์ เกตุดวง อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นเรียน กศน.พัทลุง ถูกยิงเสียชีวิตข้างศาลาริมถนนสายเอเชีย บ้านเกาะทองสม อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง หลังจากนัดเคลียร์ปัญหาคาใจกับคู่อริ ซึ่งเป็นวัยรุ่นชายอายุ 19 ปี นักศึกษาต่างสถาบัน ผ่านทางโปรแกรมไลน์ แต่ตกลงกันไม่

พันตำรวจเอกสุรเชษฐ์ สุวรรณนพมาศ ผู้กำกับการ สภ.เขาชัยสน บอกว่า หลังจากสอบปากคำเพื่อนผู้เสียชีวิตที่อยู่ในที่เกิดเหตุ รวมทั้งมารดาของผู้เสียชีวิต และมารดาของวัยรุ่นชายคู่กรณี อีกทั้งหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ทำให้เชื่อว่าผู้ก่อเหตุ คือ วัยรุ่นชายอายุ 19 ปี สาเหตุเกิดจากความไม่พอใจระหว่างผู้เสียชีวิตกับผู้ก่อเหตุ เกี่ยวกับเรื่องที่ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ซิ่งในหมู่บ้าน

ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่าย ได้พูดคุยกัน ผ่านทางโปรแกรมไลน์ และนัดพบกันที่จุดเกิดเหตุ เพื่อเคลียร์ปัญหาคาใจที่เกิดขึ้น โดยฝ่ายผู้เสียชีวิตพาพวกไปด้วย 2 คน เมื่อถึงเวลานัดหมายผู้เสียชีวิตกับเพื่อนถือเหล็กแป๊ปเดินไปที่ศาลาริมถนน และทะเลาะกัน ก่อนที่วัยรุ่นชายอายุ 19 ปี จะชักปืนพกขนาด 9 มม.ยิงใส่หลายนัด กระสุนถูกนายตรีเมศวร์เสียชีวิต ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ก็วิ่งหลบหนีไป 

ซึ่งวันนี้ตำรวจ สภ.เขาชัยสน จะนำหลักฐานไปขออนุมัติจากศาลจังหวัดพัทลุง เพื่อออกหมายจับวัยรุ่นชายอายุ 19 ปี ที่เป็นคนก่อเหตุ โดยพบว่าขณะนี้ยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่