“นิว – โบว์” ทะเลาะกันกลางสถานีรถไฟ เปิดฉากละคร “สกาวเดือน”

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 14:21 น.

Views

ได้ฤกษ์ลงจอช่อง 7 สีแล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่า สกาวเดือน ผลงานการผลิตโดย มีเดีย ซีน ในเครือ บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอก นิว วงศกร และนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่แค่เปิดตัววันแรกก็มีเรื่องราวความสนุก ต่อปากต่อคำกันแบบไม่มีใครยอมใครแล้ว!! 

เรื่องราวเกิดขึ้นบนโบกี้รถไฟ เมื่อ สกาวเดือน หรือ กระต่าย (โบว์) แอบไปอยู่ในห้องน้ำ เพื่อหนีจากการถูกจับตัวจากลูกน้องของหลวงราชไมตรี  แล้วกระต่ายเห็นเสื้อสูทของทรงกลด (นิว) ที่ลืมไว้ในห้องน้ำพร้อมใบมีดโกน เลยนึกแผนการปลอมตัวขึ้นมาได้ สกาวเดือนจัดการตัดเปียทั้ง 2 ข้าง พร้อมใส่เสื้อของทรงกลดออกมา พร้อมลงจากรถไฟ  ด้านทรงกลดที่นึกได้ว่าลืมเสื้อไว้ในห้องน้ำเลยรีบไปเอา จังหวะนั้นเห็นสกาวเดือนวิ่งสวนมาโดยใส่เสื้อผ้าของตัวเอง ทั้ง 2 จึงเปิดศึกทะเลาะกันกลางสถานีรถไฟ

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่สถานีรถไฟอยุธยา ที่ฉากนี้พระเอกนางเอกของเราต้องเหนื่อยหน่อย เพราะทั้งต้องวิ่งไล่ตามกัน และยังต้องต่อล้อต่อเถียงกันไม่หยุด แถมยังต้องวิ่งตามจับจนต่างล้มหน้าคว่ำกลางสถานีฯ กว่าจะได้ภาพความน่ารัก อลหม่านชุลมุนกับการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ ก็เล่นเอาวิ่งกันอยู่หลายหอบเลยเชียว แต่เพื่อฉากเปิดตัวทั้งที เหนื่อยแค่ไหนก็ยอม

ติดตามจุดเริ่มต้นเรื่องราวของ “ทรงกลด-สกาวเดือน” ได้ในละคร สกาวเดือน ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV เริ่มตอนแรก เสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้

Tag : เที่ยงบันเทิง