จ๊ะ อาร์สยาม หนักใจ รสมือสามีคนไหนก็โดนทุกคำใน เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand

วันที่ 19 มี.ค. 2561 เวลา 14:31 น.

Views

แค่เปิดตัวเทปแรก รายการน้องใหม่ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand  ที่มี แหม่ม สุริวิภา ดำเนินรายการ ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟน ๆ ได้ดีทีเดียว หลายคนประทับใจในความสนุกสนานกับรูปแบบรายการคอเมดี้คุกกิ้งโชว์ ชวนสามีภรรยามาแข่งขันทำอาหารสุดมัน เมื่อสามีต้องบรรเลงเมนู โดยมีภรรยาทำหน้าที่บัญชาการสูตรอาหารตามที่ได้จำมา ความสนุกสนั่นครัวเลยบังเกิด

 สัปดาห์นี้ได้นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ เมฆ วินัย ไกรบุตร ยอมสลัดลุคเข้มมาจับตะหลิว ควง เอ๋ ชลรดา ภรรยาคนสวยมาทำหน้าที่ออกคำสั่ง พร้อมเปิดศึกดวลฝีมือกับคู่รักจากทางบ้านอีก 2 คู่ ในเมนูจานโจทย์ ไส้กรอกอีสานผัดเขียวหวานไข่เค็ม เมนูเด็ดจาก เชฟตูน ธัชพล ชุมดวง โดยงานนี้ได้นักร้องสาวลูกทุ่งสุดแซ่บ ที่จะมาทำให้ครัวลุกเป็นไฟอย่าง จ๊ะ อาร์สยาม มาเป็นนักชิมคนพิเศษ และร่วมตัดสินว่าสามีคู่ใดที่ทำอาหารตามภรรยาสั่งได้รสชาติโดนใจ 

บรรยากาศในการแข่งขันบอกได้คำเดียวว่าทั้งสนุกและอลหม่าน เมื่อภรรยาเรียนรู้สูตรจากเชฟแล้ว ต้องจดจำเพื่อมาออกคำสั่งสามีให้ปรุงรสตามสูตร โดยสุดท้ายบรรดาภรรยาจะโดนปิดตาชิมทีละจาน เพื่อให้คะแนน ซึ่งต่างไม่รู้ว่าจานไหนเป็นฝีมือของสามีตัวเอง ก่อนจะให้เชฟจานโจทย์ และนักชิมคนพิเศษ จ๊ะ อาร์สยามได้ลิ้มรสความอร่อย ที่แค่ชิมคำแรก สาวจ๊ะถึงกับบอกว่าหนักใจมาก แต่จะหนักใจเพราะอะไรนั้น ต้องติดตามชมในรายการ เมนูเมียสั่ง My wife rules Thailand ออกอากาศวันพุธที่ 21 และพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม เวลา 13.00 น. ทางช่อง7 HD กด 35  และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7

Tag : เที่ยงบันเทิง