พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สลด หนุ่มเมายา จ่อยิงแฟนสาวนักศึกษาปี 4 เสียชีวิตคาบ้าน

วันที่ 20 มี.ค. 2561 เวลา 06:52 น.

Views

ชายอายุ 23 ปี เมายาเสพติด ใช้อาวุธปืนยิงแฟนสาวนักศึกษาปี 4 เสียชีวิตคาบ้าน

ตำรวจ สภ.พรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต พื้นที่หมู่ 4 ตำบลทอนหงส์ อำเภอพรหมคีรี ที่เกิดเหตุพบศพหญิงอายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เข้ากกหูขวา 1 นัด นิ้วโป้งด้านขวาขาด

สอบสวนทราบว่ามือปืนรายนี้ คือ นายธีรวุฒิ เมืองเกิด อายุ 23 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ และเป็นแฟนของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ตำรวจใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถไล่ล่าจับกุมตัวมาได้ ซึ่งพบว่า นายธีรวุฒิ อยู่ในอาการเหมือนเมายาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.พรหมคีรี

สอบสวนญาติของนายธีรวุฒิ ซึ่งรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงอายุ 23 ปี ผู้ตาย ได้ไปหา นายธีรวุฒิ แฟนหนุ่มที่บ้าน แต่ปรากฏว่าเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้น นายธีรวุฒิ ได้เดินถือปืนออกจากบ้านแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เมื่อเข้าไปดูภายในบ้าน พบร่างแฟนสาวนายธีรวุฒิถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายได้คุยกับ นายธีรวุฒิ แล้วมีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งอาจจะมาจากเรื่องความหึงหวง ในขณะที่ นายธีรวุฒิ มีอาการเมายาเสพติด ขาดสติ จึงได้ใช้อาวุธปืนออกมาจ่อที่กกหูด้านขวาของผู้ตาย ผู้ตายพยายามใช้มือขวามาปกป้องตัวเอง แต่เป็นจังหวะที่ นายธีรวุฒิ ลั่นไกปืนยิงใส่ กระสุนถูกนิ้วจนขาด และทะลุกกหู เสียชีวิตทันที ทั้งนี้แม้หลังเกิดเหตุตำรวจจะสามารถควบคุมตัวได้ในเวลาไม่นาน แต่ นายธีรวุฒิ ยังไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากยังมีอาการเมายาเสพติด จึงต้องรอให้สร่างเมาก่อนจะสอบปากคำต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงแฟนสาว เมายาบ้ายิงแฟนสาว ยิงนักศึกษาปี 4 เมายาบ้า