สปอตไลท์ ออนทีวี พาเกาะติดภารกิจพิชิตเป้าจาก นิว-ตูน-ซัน

วันที่ 20 มี.ค. 2561 เวลา 10:20 น.

Views

พิธีกรหนุ่ม “ไต้ฝุ่น-ตากเพชร” เจอศึกหนักเมื่อต้องพารุ่นพี่สายเมาท์ “นิว-วงศกร, ตูน- พิมพ์ปวีณ์ และ ซัน-พิชยดนย์ จากละครดังมือปราบเหยี่ยวดำ มาเล่าความสนุกประทับใจว่ากว่าจะปราบจอมโจรได้สำเร็จ ยากลำบากขนาดไหนในรายการ “สปอตไลท์ ออนทีวี” (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD  กด 35

นิว-วงศกร” เผย “วันนี้ได้มีโอกาสมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนและความฟิตของร่างกายด้วยการมาฝึกยิงปืน ซึ่งเป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งที่สนุกไม่แพ้การออกกำลังกายประเภทอื่น พอ “ไต้ฝุ่น”ชวนมาที่นี่ผมจึงขอชวน น้องตูน และ ซันมาประลองฝีมือกันเบา ๆ ซึ่งหากเราปฏิบัติและรักษากฏอย่างเคร่งครัดจะได้ประโยชน์ครับ ตอนเราอยู่ในสนามวันนี้เราได้อะไรเยอะมาก ทั้งได้รู้เรื่องอาวุธปืน กฏของการยิงปืนมีอยู่ 4 ข้อ คือ หนึ่งพึงระลึกเสมอว่าปืนทุกกระบอกมีกระสุนอยู่ให้ระมัดระวัง สองหากเรายังไม่ต้องการยิง เวลาจับปืนอย่าจับปืนด้วยการนำนิ้วเข้าไปในโกร่งไกปืน สามอย่าชี้ปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่เราไม่ต้องการยิงหรือไม่ใช่เป้าหมาย เพราะสามารถปืนลั่นเกิดอุบัติเหตุได้ และข้อสุดท้ายคือให้ดูว่าหลังเราหรือหลังเป้าหมายที่ต้องการยิงมีบุคคลอื่นอยู่หรือไม่ให้ตรวจตรามองให้ปลอดภัยแล้วจึงยิงเพื่อความปลอดภัยของเราและผู้อื่นด้วย นอกจากฝึกวินัยและสติจากกฎกติกา ยังได้ลองฝึกใช้ปืนในแบบต่าง ๆ รวมถึงปืนลูกซอง และทดสอบโปรแกรมใหม่ด้วย ตื่นเต้นครับ ส่วนพิธีกรของเรา “ไต้ฝุ่น” น่าห่วงมากครับเหมือนโดนรุม เพราะพวกเราแต่ละคนพร้อมคุยพร้อมเมาท์สนั่นมาก อย่าพลาด ใครจะถูกล้วงความลับเจาะประเด็นขนาดไหน ใครเป็นคนของใคร..? ใครเป็นเจ้าของฉายา ปลั๊กพ่วง..?

ติดตามชมใน “รายการสปอตไลท์ ออนทีวี” (SPOTLIGHT On TV) ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม เวลา 23.10 น. ทาง ช่อง 7HD  กด 35”

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของทางสถานีได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือทาง www.ch7.com, Official Fanpage BBTV Channel7 และ instagram: @bbtv_ch7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube:CH7

Tag : เที่ยงบันเทิง