พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เปิดคลิปล่า! ชายใช้ท่อนเหล็กไล่ตีนิสิตสาวหน้า สตช.กลางวันแสกๆ

วันที่ 22 มี.ค. 2561 เวลา 06:46 น.

Views

เกิดเหตุคนร้ายอุกอาจ ใช้อาวุธลักษณะคล้ายท่อนเหล็กยาว ไล่ตีนักศึกษาสาวได้รับบาดเจ็บ หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติในช่วงเวลากลางวัน ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Noppawan Nantakit ได้นำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วานนี้ บุตรสาวของตนเอง ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้นั่งรถไฟไฟฟ้าจากสถานีอารีย์ไปลงที่สยาม และเดินต่อไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แล้วจู่ ๆ ก็มีชายไม่ทราบชื่อวิ่งเข้ามาจากด้านหลัง และใช้อาวุธลักษณะคล้ายท่อนเหล็กยาวไล่ตีเข้าที่ศีรษะ บุตรสาวจึงรีบวิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และให้พาส่งโรงพยาบาลตำรวจ เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ศีรษะปูดบวม แต่ยังต้องดูอาการใกล้ชิดอีก 24 ชั่วโมง ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปทางสถานีรถไฟฟ้าสยาม

เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ปทุมวัน แล้ว และเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ทั้งนี้ หากประชาชนมีเบาะแสของคนร้ายตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด สามารถแจ้งเบาะแสมาที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ได้ทันที

ขณะที่ในโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจและน่ากลัว เนื่องจากเกิดขึ้นหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่คนร้ายยังกล้าก่อเหตุไล่ทำร้ายผู้เสียหายซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ถือว่าเป็นบุคคลอันตรายที่จะต้องช่วยกันเตือนภัย

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Noppawan Nantakit

Tag : สนามข่าว 7 สี ไล่ตีนักศึกษาสาว ไล่ตีนักศึกษา ไล่ตีนิสิตสาว ไล่ตีนิสิต