บัณฑิตหนุ่มโพสต์ซึ้ง ถึงพ่อแม่ส่งลูกเรียนจนจบ แม้วันนี้ไม่อยู่แต่รู้ว่าท่านภูมิใจ

วันที่ 22 มี.ค. 2561 เวลา 12:38 น.

Views

บัณฑิตหนุ่มโพสต์ซึ้ง พ่อแม่จบ ป.4 ทำงานสู้ชีวิตส่งลูกเรียนจบปริญญา ลูกชายเผยรู้ว่าพ่อแม่ภูมิใจแม้วันนี้ตัวจะไม่ได้อยู่ข้างกาย

ถือเป็นโพสต์ชวนซึ้ง ที่บัณฑิตหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ถึงพ่อแม่ผู้ล่วงลับ หลังพ่อแม่ที่เรียนจบ ป.4 มานะสู้ชีวิตทำงานส่งลูกชายเรียนจนจบ โดยได้โพสต์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรม knotthong เปิดเผยเรื่องราวชวนซึ้ง เผยว่าแม้จะเป็นแค่ใบปริญญาเพียงใบเดียวที่ไม่สามารถการันตีคุณภาพชีวิตได้ แต่เขาคิดว่าพ่อแม่คงภูมิใจในสิ่งนี้ ถึงแม้ว่าในปัจจุบันพ่อแม่ของเขาจะไม่ได้อยู่เคียงข้างกายแล้วก็ตาม

ข้อความจากโพสต์ระบุ ดังนี้
ตอนเปิดดูรูปพ่อแม่ไปงานรับปริญญาพี่ชาย แล้วก็นึกย้อนไปในตอนนั้น เห็นพ่อแม่ตื่นเต้นมากกกก เตรียมชุดสวย สร้อยไข่มุก กระเป๋าสวยๆ เสื้อหล่อ คือซื้อใหม่หมดทั้งชุด พ่อแม่ดูภูมิใจมากกกกก ที่ลูกเรียนจบ เรายังเรียนอยู่ก็แอบคิด อยากเรียนจบทำงานเร็วๆ อยากมีโมเมนต์แบบนี้บ้างจัง...ตอนนี้ พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว ใจหายนะ จริงๆมันก็แค่วันๆนึงกับใบปริญญาแค่ใบเดียวมันก็ไม่ได้การันตรีคุณภาพชีวิตหรือหน้าที่การงานอะไรหรอก แต่ก็นะพ่อแม่ก็คงภูมิใจแหละ เรียนจบ ป.4 ทั้งคู่ ซ่อมรถทำนาส่งลูกเรียนจนจบทั้งสองคน ใครจะไม่ดีใจ และถึงตอนนี้จะไม่อยู่แล้วแต่ #พ่อแม่จะอยู่ในใจเสมอ


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากอินสตาแกรม : knotthong

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/03/22/563-22-2018_1-52-22_PM.jpg

Tag : โพสต์ถึงพ่อแม่ บัณฑิตหนุ่มโพสต์ถึงพ่อแม่