เปิดคลิปอุทาหรณ์! เก๋งเปลี่ยนใจไม่ขึ้นสะพาน จยย.ตามหลังเบรกไม่ทัน ชนร่างกระเด็น

วันที่ 27 มี.ค. 2561 เวลา 17:02 น.

Views

ขณะนี้โลกออนไลน์ มีการเผยแพร่คลิปอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนที่ต้องใช้ความระมัดระวังโดยเฉพาะในช่วงที่เลี้ยวรถ มิเช่นนั้นอาจเกิดอุบัติเหตุดังเช่นเหตุการณ์ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nichkul Pradubmooksiri โพสต์ลงโซเชียล พร้อมข้อความระบุว่า

"ใช้รถใช้ถนน ต้องระมัดระวังกันให้มากๆนะครับ ถึงจะขับเร็วหรือขับช้าก็เกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลา ผมถือว่าโชคดีมากๆที่ไม่ได้เป็นอะไรเลยหยุดรถได้ทันและกล้องติดรถก็บันทึกเหตุการณ์ได้ในช่วงที่เกิดอุบัติเหตุได้ในช่วงหนึ่ง (เริ่มเหตุนาทีที่ 1ในคลิป)

จากที่ทราบคือรถเมอร์เซเดส สีขาวจะเปลี่ยนเลนจากขวาสุดก่อนขึ้นสะพานไปซ้ายเพื่อจะไม่ขึ้นสะพานทำให้ รถจักรยานยนต์ที่ตามมาไม่สามารถหยุดได้ทัน เหตุเกิดตรงทางสะพานข้ามแยกลาดพร้าว-รัชดา #ผู้เสียหายหากต้องการหลักฐานเพิ่มขอได้ครับ"

ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าวจะเห็นวิดีโอที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ จับภาพรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถเก๋ง ที่เปลี่ยนเลนกะทันหัน จากตอนแรกที่จะขับขึ้นสะพาน เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันที่ขับตามมา ชนท้ายเข้าอย่างจัง และหนึ่งในคนขับรถจักรยานยนต์ ร่างกระเด็นถูกรถตู้อีกคันทับร่างเข้าเต็มๆ อาการสาหัส ซึ่งหลังได้ดูคลิปชาวเน็ตต่างแห่แสดงความคิดเห็นและแชร์เป็นอุทาหรณ์จำนวนมาก


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก : Nichkul Pradubmooksiri 

Tag : อุบัติเหตุ เปลี่ยนเลน คลิปอุบัติเหตุ