พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

สุดสลด! ฆ่าโหดแม่บ้านโรงงาน ใช้ถังแก๊สทุบหัว-เชือดคอซ้ำดับสยอง คาดฝีมือลูกชาย

วันที่ 30 มี.ค. 2561 เวลา 06:45 น.

Views

ตำรวจเร่งติดตามตัวลูกชายวัย 38 ปี มาสอบสวน หลังต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรมแม่แท้ ๆ ด้วยการใช้ถังก๊าซหุงต้มตีศีรษะแล้วใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิต 

เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งที่ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นางแจ่มศรี ทองชัย อายุ 57 ปี ใส่ผ้าถุงนุ่งกระโจมอก นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กลางห้อง โดยมีบาดแผลที่บริเวณลำคอจากการถูกของมีคม และมีรอยแผลถูกฟันบริเวณแผ่นหลัง และอกรวม 3 แผล ส่วนที่ศีรษะถูกถังก๊าซหุงต้มทุบจนกะโหลกร้าว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วเกือบ 2 วัน ตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้องพบว่าสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 3 บาท พร้อมด้วยพระเลี่ยมทองกับแหวนทองคำ 2 วง ที่ผู้ตายถอดเก็บไว้ในกระเป๋าถือยังคงอยู่ครบ แต่เงินสดบางส่วนและสร้อยข้อมือที่ผู้เสียชีวิตเพิ่งจะซื้อมาใส่หายไป

สอบถาม นายก้องเกียรติ แพรกสมุทร อายุ 41 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ บอกว่า ผู้เสียชีวิตทำงานที่บริษัทฯ มานานประมาณ 7-8 ปีแล้ว ในตำแหน่งแม่บ้านของบริษัท มีนิสัยเป็นคนขยันทำงาน สนุกสนาน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จึงทำให้เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานและคนในหอพัก แต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ได้หยุดงานโดยไม่ทราบสาเหตุ ทุกคนก็คิดว่าอาจจะป่วย แต่ผิดสังเกตตรงที่ไม่โทรมาลางาน เมื่อวานนี้จึงได้มาหาที่หอพัก พบว่าประตูห้องล็อกจากด้านในจึงได้โทรหาแต่ไม่รับสาย จึงได้ประสานผู้ดูแลหอพักให้ตัดกุญแจห้องเข้าไปก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่ ผู้ดูแลหอพัก บอกว่า เดิมทีผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ตามลำพังมานานหลายปี แต่เมื่อประมาณ 1 ปีก่อน มีลูกชายอายุ 38 ปี มาขอพักอาศัยด้วย แต่ไม่ยอมทำงานและยังติดยาเสพติดกับสารระเหย จนทำให้มีอาการทางระบบประสาทอีกด้วย ซึ่งทั้งสองคนมักจะมีปากเสียงกันเสมอ เพราะลูกชายชอบขโมยเงินไปซื้อสารระเหย โดยหลังเกิดเหตุลูกชายได้หายตัวไป เบื้องต้น ตำรวจได้ส่งศพไปสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต และตรวจดูบาดแผลอื่น ๆ พร้อมตั้งชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวลูกชายของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน หากพบว่าเป็นผู้ก่อเหตุจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าแม่ ลูกฆ่าแม่ ลูกปาดคอแม่ ฆ่าแม่บ้านโรงงาน