พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สามีหึงโหด! จับได้เมียเล่นชู้กับชายอื่น ใช้ปืนจ่อยิงดับ ก่อนยิงตัวเองหนีความผิด

วันที่ 30 มี.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

สามีหึงโหดแค้นภรรยาแอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น จ่อยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองหนีความผิด

ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต บริเวณถนนบ้านม่วง-บ้านเล่า ช่วงกิโลเมตรที่ 3 บ้านโพธิ์ใหญ่ หมู่ 6 ตำบลบ้านเล่า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะจอดอยู่ริมถนน ด้านในรถพบชายอายุ 45 ปี พนักงานสาธารณสุข นอนหายใจรวยริน มือยังกำปืนขนาด 9 มม. กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ข้างถนนที่เกิดเหตุพบรถเก๋งจมลงไปในคลอง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันนำร่างหญิงอายุ 38 ปี พยาบาลวิชาชีพ ออกจากรถที่จมน้ำ แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว โดยรอยถูกยิงศีรษะ  

สอบถามทราบว่า เมื่อ 3 วันก่อน ชายอายุ 45 ปี ผู้ตาย จับได้ว่าภรรยาวัย 38 ปี แอบไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับชายคนหนึ่งในที่ทำงานเดียวกัน จึงเกิดความหึงหวง บุกไปที่ทำงานของภรรยา ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมืองชัยภูมิ แล้วใช้ปืนขนาด 9 มม. ไล่ยิงชายคนดังกล่าว โดยกระสุนปืนถูกรถกระบะของคู่กรณี ได้รับความเสียหาย กระสุนยังไปถูกที่บ้านพักอีก 2 นัด คู่กรณีจึงคว้าปืนมาไล่ยิงตอบโต้ หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้เชิญตัวทั้ง 2 คนไปที่ สภ.เมืองชัยภูมิ โดยได้แจ้งข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ก่อนจะมีการตกลงไม่เอาความกัน  

ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาก็ไปทำงานตามปกติ แต่หลังจากเลิกงานแล้วก็ยังไม่กลับบ้าน กระทั่งค่ำ สามีได้ขับรถออกตามหา และมาเจอภรรยาขับรถสวนทางมาที่บริเวณถนนบ้านม่วง-บ้านเล่า จึงได้จอดรถคุยกัน แต่เกิดมีปากเสียงกัน จากนั้นฝ่ายสามีได้ยิงภรรยาที่ศีรษะ ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงที่ภรรยากำลังจะขับรถหนี รถจึงพุ่งตกลงไปในคลอง เสียชีวิต ก่อนที่สามีจะยิงตัวตาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์ เสียชีวิตทั้ง 2 คน

Tag : สนามข่าว 7 สี สามีหึงโหด ยิงภรรยาเสียชีวิต ภรรยามีชายอื่น เมียมีชู้