เจาะลึกเส้นทาง Thai Supermodel Contest 2018 ก่อนรอบตัดสิน ถ่ายทอดสด คืนนี้! : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 30 มี.ค. 2561 เวลา 09:28 น.

Views

เส้นทางความฝันสู่การเป็นนางแบบ นายแบบ มืออาชีพ ของเหล่าสาวมั่น ทันสมัย เวที Thai Supermodel 2018 และหนุ่ม Smart Boy 2018 เข้มข้นทุกย่างก้าว เหล่าผู้เข้าประกวดได้รับประสบการณ์รอบด้าน

ห้องเรียนการแสดงโดย สถาบันกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพและนำไปใช้ในการเดินแบบ ผู้เข้าประกวดได้ทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ และเข้าใจบทบาทของตัวละครได้เป็นอย่างดี

ห้องเรียนการเดินแบบกับซูเปอร์โมเดลตัวจริง ครูอุ๋ม อาภาศิริ เป็นกิจกรรมที่ทำให้สาว ๆ ได้เรียนรู้ทักษะการเป็นนางแบบอย่างมืออาชีพ การเดิน การโพสต์ และการวางตัวในวงการบันเทิง ถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของ ครูอุ๋ม ล้วน ๆ 

เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจในห้องเรียนแต่งหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญจากเครื่องสำอาง Arty สาว ๆ ได้ฝึกแต่งหน้าให้ตัวเอง และได้รับเทคนิคพิเศษในการดูแลผิวหน้าให้สวยงาม

หน้าเป๊ะ ผมก็ต้องสวย กับกิจกรรมเมคโอเวอร์ จัดเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้เข้ากับบุคลิก โดยช่างผมมืออาชีพจาก ชลาชล

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เหล่าผู้เข้าประกวดชื่นชอบมาก ๆ คือ การถ่ายทำสูจิบัตร เพื่อใช้ในรอบตัดสิน นับเป็นการอุ่นเครื่องและเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำงานในวงการนี้

ยังมีอีกหลายกิจกรรมเริ่ด ๆ อาทิ กิจกรรมเพิ่มทักษะการเต้น และโอกาสในการเข้าชมแฟชันโชว์งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีค 2018 แบบใกล้ชิด

รอบตัดสิน คืนนี้ ยัมีโชว์พิเศษจากนักแสดงช่อง 7 สี กว่า 20 ชีวิต ที่เตรียมจัดชุดใหญ่เซอร์ไพรส์แฟน ๆ พร้อมศิลปินหนุ่มสุดฮอต The Toys และมากรี๊ดกันต่อกับศิลปินเกาหลีวง Blanc7

หนทางสู่ดวงดาวของสาวมั่นและหนุ่มหล่อคนไหนจะไปถึงฝั่ังฝัน ร่วมลุ้นพร้อมกันทางช่อง 7HD เวลา 23.10 น. อย่าพลาดชม

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง ไทยซูเปอร์โมเดล 2018 Thai Supermodel Contest 2018 smart boy 2018 สมาร์ทบอย 2018 สมาร์ทบอย smart boy ไทยซูเปอร์โมเดล Thai Supermodel Contest BLANC 7 Blanc 7 ไทยซูเปอร์โมเดล Blanc 7 Thai Supermodel TSM2018