หนุ่มคลั่งใช้มีดพร้าไล่ฟันรถตำรวจ ผู้ใหญ่บ้านใจกล้าเข้าแย่งมีดสุดหวาดเสียว

วันที่ 5 เม.ย. 2561 เวลา 07:14 น.

Views

ที่จังหวัดสตูล ชายวัย 34 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดพร้าทำลายรถตำรวจเสียหาย

นี่คือสภาพของรถยนต์ และรถจักรยานยนต์สายตรวจ ของ สภ.เมืองสตูล ที่ถูกชายอายุ 34 ปี ซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่ง ถือมีดพร้าเข้ามาฟันที่บริเวณกระจกรถ และไล่ฟันรถจักรยานยนต์ กระทั่งสภาพเป็นอย่างที่เห็น

สืบเนื่องจากภายหลังที่ สภ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งเหตุ ว่ามีผู้ทะเลาะวิวาทในพื้นที่บ้านโคกทราย หมู่ 3 ตำบลบ้านควน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล สายตรวจประจำตำบลบ้านควน จึงเข้าระงับเหตุ เมื่อไปถึงบริเวณหน้าที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 ตำบลบ้านควน ปรากฏว่ามีชายคนหนึ่ง ซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งถือมีดพร้าเข้ามาไล่ฟันทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของตำรวจจนรถล้ม ขณะที่ผู้ใหญ่บ้านเข้าไปแย่งมีดพร้าจากคนร้าย หลังจากนั้นคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หนีไป

นายมะหะหมาดสุกรี ผวังผล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 เล่าว่า ชายคนดังกล่าวเคยติดยาเสพติด และนำตัวไปบำบัดมาแล้วหลายครั้ง โดยก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงกับเพื่อน เรื่องที่เพื่อนนำรถจักรยานยนต์ของเขาไป จากนั้นเพื่อนก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเข้ามาในหมู่บ้าน โดยพกมีดมาด้วย เมื่อชายคลุ้มคลั่งเห็นก็วิ่งกลับเข้าบ้านไปนำมีดพร้ามาไล่ฟัน ชาวบ้านจึงแจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ เมื่อเห็นรถตำรวจจึงวิ่งเข้าไปไล่ฟันรถตำรวจจนได้รับความเสียหายดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะต้องติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เนื่องจากทำให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายคลุ้มคลั่ง ฟันรถตำรวจ ทำลายทรัพย์สินราชการ