นักร้องลูกทุ่งสาว อ้างถูกนายตำรวจขอไกล่เกลี่ยคดีข่มขืน ขอโอนคดีให้กองปราบทำแทน

วันที่ 9 เม.ย. 2561 เวลา 18:21 น.

Views

นักร้องลูกทุ่งสาวที่ขอปกบิดและใบหน้า ไปยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผ่านนายตำรวจเวรอำนวยการ เพื่อขอให้โอนคดีที่ถูกนายทหารยศ พล.ต.(ในขณะนั้น) สังกัด จ.บุรีรัมย์ ล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้ง โดยได้แจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โอนมายังกองปราบปราม

นักร้องลูกทุ่งสาวระบุว่า ถูกนายทหารคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศ โดยที่ไม่ยินยอมมานานกว่า 1 ปี ทุกครั้งจะมีการติดต่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์เพื่อนัดหมาย โดยยืนยันว่าไม่มีผลประโยชน์ตอบแทน แต่ถูกบังคับ ข่มขู่ และเกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงชีวิต จึงยินยอมเก็บไว้เป็นความลับเป็นเวลานาน

ส่วนที่มีข้อความในไลน์ ปรากฏบทสนทนาลักษณะสนิทสนมคล้ายคนที่คบกัน ชี้แจงว่าเพราะต้องเอาชีวิตรอด เกรงกลัวอิทธิพล กระทั่งทนไม่ไหวจึงต้องไปแจ้งความ

ซึ่งเมื่อ 2 วันหลังแจ้งความมีบุคคลอ้างตัวเป็นผู้บังคับการตำรวจนครบาล4 ชื่อเล่นว่า เล็ก โทรศัพท์มาเจรจาขอพูดคุยไกล่เกลี่ยไม่ให้เป็นคดีความ และขอเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวน สน.หัวหมากที่ทำคดีตน ซึ่งตนไม่ยอมเจรจาและไม่ออกไปตามนัด เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ทั้งนี้อยากขอร้องสื่อมวลชนให้นำเสนอข่าวในข้อเท็จจริง เนื่องจากตนตกเป็นเหยื่อ อยากขอให้เข้าใจว่าตนเป็นผู้หญิง ตนเสียหาย และยืนยันไม่ได้ต้องการแบล็คเมลตามมีสื่อนำเสนอออกไปก่อนหน้านี้

Tag : น้กร้องลูกทุ่ง ถูกทหารข่มขืน สน.หัวหมาก กองปราบปราม ผบ.ตร.