“หลุยส์” ลุยแหลก นำทีม “โหน-พีพี-ถังเบียร์-บูม” จากชาติลำชี ลงกระทบไหล่ใกล้ชิดแฟนๆ ส่งสุขปีใหม่ไทย ที่หัวลำโพงและท่าน้ำนนท์

วันที่ 11 เม.ย. 2561 เวลา 15:41 น.

Views

“หลุยส์ เฮส” ลุยแหลก นำทีมนักแสดงจากละคร ชาติลำชี ทั้ง “พีพี-พัชญา” “ถังเบียร์-ภูริวัชร์” “บูม-ชญาภา” ลงพื้นที่กระทบไหล่แฟน ๆ ส่งสุขปีใหม่ไทยย่านหัวลำโพง ในช่วงเวลาเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปฉลองสงกรานต์กันอย่างใกล้ชิด  เปิดมินิคอนเสิร์ต ร้องเพลงเป็นกำลังใจให้กับผู้เดินทางทุกคน  พร้อมมอบของที่ระลึกให้แฟน ๆ ที่กำลังจะเดินทางกลับบ้านหรือเตรียมเดินทางไปท่องเที่ยวได้เก็บไว้ใช้ เสมือนมีพี่หลุยส์ของเราคอยดูแลอยู่เคียงข้าง  งานนี้แฟนๆ ต่างปลื้มใจที่ได้พบนักแสดงตัวจริง ต่างจับไม้จับมือทักทาย และถ่ายรูปร่วมกันอย่างสนุกสนาน ก่อนกลับหลุยส์และเหล่านักแสดง ยังขอฝากให้แฟน ๆ ทุกคนร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างมีสติ เมาไม่ขับ เดินทางกลับบ้านปลอดภัยกันทุกคน

“หลุยส์ เฮส” “สงกรานต์ปีนี้ผมขอฝากเสียงเพลงเป็นกำลังใจให้กับแฟน ๆ ที่กำลังเดินทางกลับบ้านทุกคนนะครับ พร้อมทั้งขอรณรงค์ให้แฟนๆ ทุกคนฉลองสงกรานต์กันอย่างมีสติ จะเดินทางไปไหนก็ขอให้มีแต่ความสุข สนุกสนาน ปลอดภัย เมาไม่ขับ กลับถึงบ้านได้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกันถ้วนหน้าทุกคนนะครับ”

แค่นั้นยังไม่พอ “โหน-ธนากร” และ “บูม-ชญาภา” ยังขนทัพแดนเซอร์มาสร้างความคึกคักเฮฮากันตลอดเส้นทางย่านท่าน้ำนนท์ ตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอยเลย ทำเอาเหล่าพ่อค้าแม่ค้าต่างตื่นเต้นดีใจที่ได้ใกล้ชิด “ไพร คนเพลง” ตัวจริง โหน และบูม ยังมีของฝากเป็นที่ระลึกให้แฟนๆ ติดไม้ติดมือกลับบ้านพร้อมฝากให้เล่นสงกรานต์อย่างสนุกสนานและปลอดภัยกันทุกคน

“โหน” “ใกล้ถึงช่วงสงกรานต์กันแล้วนะครับ ฝากแฟนๆ เล่นสาดน้ำให้ปลอดภัย แต่งกายให้เหมาะสม ระวังของมีค่า ที่สำคัญเมาไม่ขับกันนะครับ หลังจากเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้วก็อย่าลืมมาติดตามให้กำลังใจพวกเราในละครชาติลำชีกันด้วยนะครับ เรื่องราวกำลังเข้มข้น ครบรสเลยครับ”

ติดตามชมละคร “ชาติลำชี” ได้ทุกคืน วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง