พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

บุกค้นอาคารพาณิชย์ย่านรัชดา ลักลอบจัดปาร์ตี้มั่วสุมทางเพศ-ถุงยางทิ้งเกลื่อน

วันที่ 16 เม.ย. 2561 เวลา 06:33 น.

Views

ตำรวจบุกเข้าตรวจค้นสถานบริการซาวน่า หลังได้รับแจ้งมีการเปิดจัดปาร์ตี้มั่วสุมทางเพศ เบื้องต้นพบกล่องและซองถุงยางอนามัย สารหล่อลื่น ถูกทิ้งตามพื้นและถังขยะ

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง นำกำลังเข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ภายในซอยรัชดาภิเษก 3 เขตดินแดง หลังได้รับแจ้งจากประชาชนว่า สถานที่ดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้เปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เข้าไปมั่วสุมทางเพศ

เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่า มีนักท่องเที่ยวรวมตัวเป็นจำนวนมาก ส่วนอาคารดังกล่าวพบเอกสารการขออนุญาตเปิดเป็นสถานที่ออกกำลังกายและอบซาวน่า ซึ่งมีการขออนุญาตไว้เมื่อปี 2558 ขณะที่ผลการสุ่มตรวจปัสสาวะนักท่องเที่ยว มีสีม่วง 2 ราย ขณะที่ทีมข่าวได้สังเกตเห็นกล่อง และซองถุงยางอนามัยที่มีการแกะแล้ว ถูกทิ้งไว้ตามถังขยะและตามทางเดิน รวมถึงโซฟาที่พักบริเวณชั้นล่าง นอกจากนี้ยังมีสารหล่อลื่น และซองยาไม่ทราบชนิด ตกอยู่ตามพื้นในอาคารด้วย

พันตำรวจเอกกัมพล รัตนประทีป ผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวเจ้าของอาคารดังกล่าวมาสอบสวนแล้ว โดยเจ้าของอาคารยอมรับว่ามีการจัดปาร์ตี้จริง แต่ไม่ได้ปล่อยให้มีการมั่วสุมทางเพศ ซึ่งยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง รวมถึงการขอใบอนุญาตประกอบกิจการ ที่พบว่าใบอนุญาตขาดอายุมานาน 2 ปี ส่วนนักท่องเที่ยวที่มีปัสสาวะเป็นสีม่วง ยังอยู่ระหว่างรอผลการตรวจจากทางโรงพยาบาล เพื่อยืนยันว่าเกิดจากการใช้ยารักษาโรคประจำตัว หรือเป็นสารเสพติด

Tag : สนามข่าว 7 สี ซอยรัชดาภิเษก 3 ลักลอบจัดปาร์ตี้รักร่วมเพศ จับปาร์ตี้รักร่วมเพศ สน ห้วยขวาง ซาวน่า