พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เดือด! โจ๋เมากราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นเล่นน้ำสงกรานต์ที่ระยอง เจ็บ 2 หามส่ง รพ.

วันที่ 16 เม.ย. 2561 เวลา 06:35 น.

Views

เกิดเหตุวัยรุ่นเมาสุราใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นที่เล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่ที่กลางตลาดอำเภอแกลง จังหวัดระยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบจำนวน ขับรถกระบะสีดำมาจอดที่บริเวณกลางซอยเทศบาลสาย 4 ตลาดสามย่าน อำเภอแกลง ซึ่งมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากกำลังเปิดเครื่องขยายเสียง เต้นและเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่ ก่อนที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา จะใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเต้นกันอยู่กว่า 10 นัด ก่อนจะรีบขับรถหลบหนีไป เป็นเหตุให้ นายสมิธ สมบูรณ์ อายุ 27 ปี และนายธนาวุฒิ มักสิก ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการสอบถาม นายสมิธ เล่าว่า ขณะที่เต้นอยู่กับเพื่อน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงหมอบลงกับพื้นถนน ก่อนที่จะถูกกระสุนปืนยิงเฉี่ยวเข้ากลางหลัง

เบื้องต้น พันตำรวจตรีภูริท หมื่นอนันต์ สารวัตรสืบสวน สภ.แกลง เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้ทราบเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลจังหวัดระยอง อนุมัติออกหมายจับต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี กราดยิงเล่นน้ำสงกรานต์ เทศกาลสงกรานต์ สงกรานต์ เล่นน้ำสงกรานต์ วัยรุ่นยิงกัน กราดยิงวัยรุ่นเล่นสงกรานต์