คนร้ายบุกฆ่าภรรยานายตำรวจเสียชีวิตคาบ้านพัก คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:34 น.

Views

ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก ตรวจสอบเหตุหญิงอายุ 59 ปี ภรรยานายตำรวจยศร้อยตำรวจเอก ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้านพัก สันนิษฐานสาเหตุมาจากความขัดแย้งส่วนตัว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณบ้านพัก 2 ชั้น (บ้านไม่มีรั้ว) พื้นที่หมู่ 2 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ตำรวจพบร่าง นางประนอม คำเป็ก อายุ 59 ปี เสียชีวิตอยู่ใกล้กับโต๊ะไม้ชั้นล่าง โดยสภาพศพมีบาดแผลถูกของแข็งทุบบริเวณท้ายทอย และมีร่องรอยถูกของมีคมแทงที่หน้าอกซ้าย 1 แผล ตรวจค้นร่างกายผู้เสียชีวิตพบเงินสดจำนวน 5,000 บาท ในกระเป๋ากางเกง

นางสุ่ม เรือนใจดี อายุ 86 ปี แม่ของนางประนอม(ผู้เสียชีวิต) เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอนอนพักผ่อนอยู่ในห้องชั้นล่าง ลูกสาวเดินเข้ามาหาเพื่อบีบนวด พร้อมทายาคลายปวดเมื่อยให้ จากนั้นทั้งคู่ก็นั่งดูโทรทัศน์เป็นเพื่อนกัน สักพักลูกสาวก็เดินออกจากห้องนอนของผู้เป็นแม่ เพื่อไปทำงานบ้านตามปกติ กระทั่ง นางสุ่ม รู้สึกหิวน้ำ จึงตะโกนเรียกลูกสาวให้หาน้ำมาให้ดื่ม แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ผู้เป็นแม่จึงเดินออกจากห้องนอนมาสำรวจตรวจสอบ และพบกับภาพสะเทือนใจ

ตำรวจเปิดเผย นางประนอม เป็นภรรยาของนายตำรวจยศร้อยตำรวจเอก สังกัด สภ.พบพระ จังหวัดตาก จากการตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินใดในตัวผู้เสียชีวิต หรือภายในบ้านพักสูญหายไป จึงสันนิษฐานเบื้องต้นว่าคนร้ายกับผู้เสียชีวิตน่าจะรู้จักกัน และมีความขัดแย้งกันมาก่อน พนักงานสอบสวนจะเชิญตัวเครือญาติและคนสนิทของ นางประนอม เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อคลายปมสังหารนี้โดยเร็วที่สุด

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าภรรยานายตำรวจ ทำร้ายภรรยานายตำรวจ ทำร้ายเมียตำรวจ ฆ่าเมียตำรวจ