เร่งสืบคดีครูสอนภาษาจีนถูกปาดคออาการสาหัส

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:35 น.

Views

จังหวัดเชียงราย เด็กชายอายุ 7 ขวบ ตื่นมาพบกองเลือดเต็มพื้นห้องครัวภายในบ้านพัก ขณะที่ผู้เป็นพ่ออายุ 37 ปี อาชีพครูสอนภาษาจีนหายตัวไป เด็กชายจึงบอกเพื่อนบ้านให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจ สภ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคดีอุกฉกรรจ์เกิดขึ้นภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านพักหลังนี้มีชายอายุ 37 ปี อาชีพครูสอนภาษาจีน ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา อาศัยอยู่กับลูกชายอายุ 7 ขวบ โดยเด็กชายบอกกับเพื่อนบ้านว่าพ่อหายตัวไป และมีกองเลือดจำนวนมากเปรอะเปื้อนทั่วห้องครัว

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในห้องครัวบ้านพักหลังดังกล่าว เจอกองเลือดเปื้อนเต็มพื้น มีมืดอีโต้ 1 เล่มเปื้อนเลือด รวมถึงรอยเท้าเปื้อนเลือด พร้อมกันนี้ยังพบมีดพร้าอีก 1 เล่ม ตกอยู่ใกล้กับรถกระบะของชายอายุ 37 ปีด้วย โดยประตูรถกระบะฝั่งคนขับถูกเปิดค้างไว้ ส่วนทรัพย์สินภายในรถถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย จึงเก็บวัตถุพยานทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

เด็กชายอายุ 7 ขวบ ให้การกับตำรวจว่า ช่วงกลางดึกวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา มีใครไม่รู้มาหาพ่อที่บ้านพัก จากนั้นพ่อและคนที่มาหาก็เดินออกไปพูดคุยกันที่หน้าบ้าน ไม่นานเด็กชายก็ได้ยินเสียงคนร้องด้วยความเจ็บปวด แต่ด้วยความกลัวเด็กชายจึงไม่กล้าออกไปดู แล้วสักพักก็ผลอยหลับไป กระทั่งรุ่งเช้าวันที่ 16 เมษายน เด็กชายตื่นมาไม่เจอผู้เป็นพ่อ จึงเดินตามหาและพบกับกองเลือดปริศนาภายในห้องครัว

ตำรวจประสานหน่วยงานต่าง ๆ ทราบว่าโรงพยาบาลแม่สายได้รับตัวชายอายุ 37 ปี ไว้รักษา เนื่องจากถูกของมีคมปาดลึกที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บแจ้งกับพยาบาลว่าเขาทำร้ายตัวเองเพื่อประชดภรรยา ที่พาลูกอีก 1 คนหนีกลับประเทศเมียนมา แต่ด้วยอาการที่สาหัส โรงพยาบาลแม่สาย จึงส่งตัวผู้บาดเจ็บไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์เชียงรายประชานุเคราะห์ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนข้อเท็จจริงว่าคดีนี้เป็นการทำร้ายตัวเอง หรือมีบุคคลอื่นก่อเหตุเพื่อหวังฆาตกรรม

Tag : สนามข่าว 7 สี ครูสอนภาษาจีน ปาดคอครูสอนภาษาจีน