พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เร่งคลี่คลายคดีชายวัย 22 ปี เสียชีวิตปริศนาในร่องน้ำริมถนน พบบาดแผลหลายแห่ง

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี ชายวัย 22 ปี เสียชีวิตในร่องน้ำริมถนน หลังพบบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้พบศพชายอายุ 22 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในร่องน้ำ ริมถนนเอกชัย พื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์จมน้ำอยู่ในกอหญ้า ตรวจสอบสภาพศพพบมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมฟันที่ต้นแขนซ้าย 3 แผล แขนขวา 3 แผล ที่กกหูข้างซ้ายอีก 1 แผล และเงินสดอีก 1,270 บาท

สอบถามแฟนสาวของของผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา ตนเองกับแฟนหนุ่มและกลุ่มเพื่อน ๆ ได้ออกไปเล่นน้ำสงกรานต์กัน แล้วเกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นที่ไปเล่นน้ำอีกกลุ่มหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายกันแต่อย่างใด ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ โดยแฟนหนุ่มได้แยกตัวออกไปซื้ออาหารแล้วนัดกลับบ้านพร้อมกัน เวลาประมาณเที่ยงคืน แฟนหนุ่มได้ติดต่อมาบอกว่า กำลังซื้ออาหารอยู่ที่ตลาดมหาชัย หลังจากนั้นก็หายตัวไปและติดต่อไม่ได้อีกเลย ตนและเพื่อน ๆ ได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหา วันรุ่งขึ้นก็ยังออกตามหาตามบ้านเพื่อน แต่ก็ไม่พบตัว จึงได้แจ้งคนหายไว้กับ สภ.เมืองสมุทรสาคร กระทั่งมาทราบข่าวว่าตกร่องน้ำเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว

ทั้งนี้เพื่อน ๆ คาดว่าระหว่างที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักที่ตำบลบางน้ำจืด อาจจะพบกับกลุ่มคู่อริระหว่างที่รถติดไฟแดง จึงถูกทำร้ายร่างกาย จากนั้นก็พยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี แต่อาจเสียหลักตกลงไปในร่องน้ำจนเสียชีวิตก็เป็นไปได้ หรืออาจจะเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งตำรวจจะได้สอบปากคำญาติ ๆ พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ว่าเป็นการทำร้ายร่างกายจนทำให้เสียชีวิต หรืออุบัติเหตุ ส่วนศพได้ส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี เสียชีวิตปริศนาในร่องน้ำ พบศพในร่องน้ำริมถนน หนีคู่อริ