หนุ่มพกขวาน-หอบถังน้ำมันตระเวนจุดไฟเผาถังขยะริมถนน พบมีอาการทางจิต

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

ตำรวจฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีชายคนหนึ่งพกขวานเป็นอาวุธ ขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาถังขยะริมถนน จากนั้นก็เข้าไปนั่งสั่งก๋วยเตี๋ยวรับประทานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าควบคุมตัวชายอายุ 34 ปี ขณะนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ภายในร้านแห่งหนึ่ง เนื่องจากมีชาวบ้านแจ้งข้อมูลว่า ชายอายุ 34 ปี รายนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปตระเวนราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาถังขยะริมถนน จากการควบคุมตัว ยึดรถจักรยานยนต์ แกลลอนพลาสติกสีเหลืองบรรจุน้ำมัน และขวานอีก 1 เล่ม เบื้องต้นชายรายนี้แจ้งว่าเขารู้สึกเครียดที่ถูกคนอื่นตามกลั่นแกล้งทำร้าย ขณะที่รถจักรยานยนต์ที่ใช้ขี่เป็นพาหนะก็เสียเป็นประจำ ซ่อมเท่าไหร่ก็ไม่หาย จึงทำให้รู้สึกหงุดหงิดใจ

ฟังจากคำพูดแล้ว ตำรวจสันนิษฐานว่าชายรายนี้น่าจะมีอาการทางจิต จึงคุมตัวไปสอบถามเพิ่มเติมที่โรงพัก เมื่อตำรวจถามว่าเขาไปก่อเหตุจุดไฟเผาถังขยะและทรัพย์สินของชาวบ้านมาแล้วกี่จุด ชายอายุ 34 ปี บอกตระเวนจุดไฟเผามาแล้วทั้งสิ้น 4 จุด

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบแต่ละจุดตามคำให้การของชายอายุ 34 ปี ตำรวจพบความเสียหายเพียงเล็กน้อย จึงไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี ประกอบกับมีข้อมูลว่าชายซึ่งก่อเหตุมีระบบประสาทผิดปกติ จึงประสานเครือญาติให้รับตัวกลับไปบำบัดรักษา

Tag : สนามข่าว 7 สี เผาถังขยะ จุดไฟเผาถังขยะ