พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชายอายุ 37 ปี เสพยาจนคลุ้มคลั่ง ถือมีดปีนศาลาที่พักผู้โดยสาร บอกมีคนตามทำร้าย

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:41 น.

Views

ชายอายุ 37 ปี เสพยาเสพติดคลุ้มคลั่ง ถือมีดพกสั้นจำนวน 2 เล่ม ปีนศาลาที่พักผู้โดยสารบริเวณหอนาฬิกาเทศบาลเมืองจันทบุรี บอกมีคนจะตามมาทำร้าย

ชาวบ้านที่สัญจรผ่านหอนาฬิกาเทศบาลเมืองจันทบุรี ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมืองจันทบุรี ต่างตื่นตกใจแจ้งตำรวจ 191 ว่ามีชายคนหนึ่งคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคาศาลาที่พักผู้โดยสาร

ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบชายอายุ 37 ปี อยู่ในอาการหวาดระแวง จึงเจรจาเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวใจเย็น และยอมลงมาจากศาลาที่พักผู้โดยสาร พร้อมกับโยนมีดพกสั้นจำนวน 2 เล่ม ที่ถืออยู่ในมือทิ้งลงพื้น ผู้ก่อเหตุบอกกับตำรวจว่ามีคนจะตามมาทำร้าย พร้อมยอมรับกับตำรวจด้วยว่าเขาเสพยาบ้า เสพไอซ์ และดมสารระเหยมาด้วย

ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 37 ปี ขึ้นท้ายรถกระบะตราโล่ โดยมีตำรวจ 1 นาย นั่งประกบไปด้วย แต่ระหว่างทางชายอายุ 37 ปี กลับกระโดดหนีลงจากท้ายกระบะตราโล่ แล้ววิ่งลงไปในทะเลสาบทุ่งนาเชย พื้นที่สวนสาธารณะ ทำให้ตำรวจต้องช่วยกันเรียกตัวชายคนดังกล่าวขึ้นมาจากน้ำ ใช้เวลาประมาณ 5 นาที เขาจึงยอมเดินกลับขึ้นมา แล้วบอกกับตำรวจว่าอากาศร้อน

ฉะนั้นเพื่อป้องกันการเกิดเหตุหลบหนีซ้ำ ตำรวจนายหนึ่งจึงใส่กุญแจมือล็อกข้อมือข้างหนึ่งไว้กับข้อมือของชายอายุ 37 ปี ตำรวจสืบประวัติผู้ก่อเหตุ พบเคยถูกจับในข้อหาครอบครองอาวุธปืนไม่มีทะเบียนเมื่อปี 2557, คดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่ายเมื่อปี 2558 และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตำรวจจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ

Tag : สนามข่าว 7 สี เสพยาเสพติด เสพยาคลุ้มคลั่ง ปีนศาลาที่พักผู้โดยสาร กระโดดรถตำรวจ ผู้ต้องหาหลบหนี