สามีต่างชาติติดแอลกอฮอล์หนัก ฉุนภรรยาไม่ซื้อเบียร์ให้ ใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:42 น.

Views

อีกคดีที่เกิดขึ้นกับสมาชิกในครอบครัว สามีชาวอังกฤษอายุ 65 ปี ทำร้ายภรรยาชาวไทยอายุ 58 ปี เสียชีวิตภายในบ้านพักจังหวัดอุบลราชธานี คาดสาเหตุมาจากอาการติดแอลกอฮอล์อย่างหนัก

เสียงร่ำไห้ดังระงมทั่วบ้านพักหลังหนึ่ง เขตตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากเกิดคดีสลดใจ ชายชาวอังกฤษอายุ 65 ปี ทำร้ายและใช้มือบีบคอภรรยาชาวไทยอายุ 58 ปี จนเสียชีวิต เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 15 เมษายน จนรุ่งเช้าวันที่ 16 เมษายน พระสงฆ์ที่ออกบิณฑบาตมาพบร่างหญิงอายุ 58 ปี บริเวณโต๊ะปูนหน้าบ้านพัก จึงแจ้งเครือญาติของผู้เสียชีวิตให้ทราบ ตำรวจตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบร่องรอยการถูกทำร้าย และขวดเบียร์จำนวนมากวางเรียงรายอยู่ริมรั้วกำแพง ส่วนชายชาวอังกฤษเมาหลับไม่ได้สติ

เครือญาติของหญิงอายุ 58 ปี เล่าว่า ผู้เสียชีวิตแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับสามีชาวอังกฤษมาตั้งแต่ปี 2555 มีทายาทด้วยกัน 3 คน คนโตอายุ 6 ขวบ ส่วนอีก 2 คนเป็นเด็กฝาแฝดอายุ 11 เดือน ทั้งหมดอาศัยอยู่ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี แต่ได้พากันมาท่องเที่ยวเยี่ยมเครือญาติของฝ่ายหญิงที่จังหวัดอุบลราชธานี ช่วงเทศกาลสงกรานต์

ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุของการทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต มาจากอาการติดแอลกอฮอล์อย่างหนัก เนื่องจากทุกวันผู้ก่อเหตุต้องดื่มเบียร์วันละ 1 ลัง แต่วันเกิดเหตุฝ่ายภรรยาไม่ยอมซื้อเบียร์มาให้ตามที่สามีสั่ง สามีจึงโมโหขับรถยนต์ไปซื้อเบียร์มาจำนวน 2 ลัง แล้วจากนั้นก็กลับมานั่งดื่มเบียร์ตามลำพังจนหมด กระทั่งช่วงกลางดึกมีญาติได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องโอดโอย แต่ไม่มีใครออกมาดู เนื่องจากสามีภรรยาคู่นี้มีปากเสียงทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันอยู่บ่อยครั้ง

ผู้ก่อเหตุยอมรับเพราะโมโหที่ภรรยาไม่ยอมซื้อเบียร์ให้ตามที่สั่ง จึงใช้เท้ากระทืบ แล้วใช้มือบีบลำคอภรรยาจนแน่นิ่งไป เหตุเกิดภายในห้องนอน จากนั้นเขาก็ลากร่างของภรรยามาทิ้งไว้บริเวณโต๊ะปูนหน้าบ้าน แล้วเดินกลับเข้าไปนอนพัก โดยไม่คิดว่าภรรยาจะเสียชีวิต

ทั้งนี้จากอาการต่าง ๆ ที่แสดง ประกอบกับคำให้การของเครือญาติที่ตั้งของสังเกตว่า ผู้ก่อเหตุอาจมีอาการทางประสาทร่วมด้วย ตำรวจจึงจะส่งตัวชายชาวอังกฤษรายนี้ให้แพทย์วินิจฉัยอาการ พร้อมบำบัดอาการติดแอลกอฮอล์ รวมทั้งบำบัดอาการทางจิต และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี สามีทำร้ายภรรยา สามีต่างชาติ สามีติดเหล้า อาการทางประสาท ทำร้ายร่างกาย