โจ๋ซิ่งรถ จยย.แซงไม่พ้น พุ่งชนประสานงารถกระบะ ดับคาที่ จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 17 เม.ย. 2561 เวลา 06:43 น.

Views

อุบัติเหตุยังคงเกิดขึ้นรายวัน ช่วงกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา หนุ่มศรีสะเกษขี่รถจักรยานยนต์แซงรถคันหน้า แต่ไม่พ้น ชนประสานงาเข้ากับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เสียชีวิตทันที

รถ จยย.แซงไม่พ้น พุ่งชนประสานงารถกระบะ จ.ศรีสะเกษ
ตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บนถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ช่วงกิโลเมตรที่ 5-6 ตำบลซำ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ที่บริเวณข้างทางซึ่งกำลังก่อสร้างทำถนน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 22 ปี

สอบถามชาย อายุ 38 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี ให้การกับตำรวจว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ระหว่างขับรถกลับบ้านที่อำเภอศรีรัตนะ โดยขับรถออกมาจากทางตัวเมืองศรีสะเกษ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับแซงรถคันอื่นขึ้นมา แต่ข้ามมายังฝั่งของตนเพราะระยะกระชั้นชิด จึงทำให้เบรกไม่ทัน พุ่งชนประสานงาเข้ากับรถจักรยานยนต์เต็มแรง เป็นเหตุให้คู่กรณีเสียชีวิตทันที

รถ จยย.ไม่มีไฟหน้า ถูกรถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี กลุ่มเยาวชนขี่รถจักรยานยนต์มาเที่ยววันไหลบางแสน กระทั่งค่ำจึงขี่รถจะกลับบ้านที่จังหวัดสมุทรปราการ แต่เกิดหลงทาง จึงขี่รถเกาะกลุ่มกันมา แต่เมื่อมาถึงถนนสายแยกเข้าบ้านหนองสรวง หมู่ที่ 3 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง รถจักรยานยนต์คันหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มได้ถูกรถกระบะพุ่งชนเต็มแรง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นเยาวชนชายอายุ 15 ปี และเยาวชนหญิงอายุ 14 ปี แต่เพราะอาการสาหัส ทำให้เยาวชนชายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามคนขับรถกระบะคู่กรณี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังจะขับรถออกมาจากซอย โดยมองเห็นว่ามีรถเก๋งขับผ่านไปแล้วจึงขับออกมา แต่กลายเป็นว่าพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ปิดไฟหน้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่เพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวงานวันไหลบางแสนกันมา หลังจากนั้นก็จะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านที่อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ มาทั้งหมด 7 คัน โดยผู้ตายขับขี่นำหน้าออกหน้าไป และตาม ๆ กันมา เพราะหลงทางกลับบ้านไม่ถูก ยอมรับว่ารถของผู้ตายไม่มีไฟหน้า จึงเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

รถกระบะล้อหลุด ถังก๊าซหุงต้มตกเกลื่อนถนน จ.นครราชสีมา
จังหวัดนครราชสีมา เกิดเหตุระทึกเมื่อรถกระบะบรรทุกถังก๊าซหุงต้ม เกิดอุบัติเหตุเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางริมถนน 304 ราชสีมา-ปักธงชัย ช่วงกิโลเมตรที่ 279 ใกล้ชุมชนบ้านแหลมรวก ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย ทำให้ถังก๊าซหุงต้มซึ่งเพิ่งจะบรรจุก๊าซมาเต็มถัง ทั้งขนาดใหญ่ กลาง และเล็ก รวม 70 ถัง กระเด็นกระดอนออกนอกรถ และอีกหลายถังติดค้างในกระบะหลัง หลังเกิดเหตุพบว่ามีก๊าซรั่วไหล เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องนำรถน้ำ 2 คัน มาฉีดน้ำหล่อเลี้ยงไว้ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุ ป้องกันเกิดประกายไฟลุกไหม้รุนแรง พร้อมปิดถนน 1 ช่องจราจร และเร่งระบายรถยนต์ที่สัญจรผ่านไปมา

สอบถามชายอายุ 38 ปี คนขับรถกระบะ บอกว่า ขณะกำลังนำถังก๊าซไปส่งลูกค้าในตัวเมืองโคราช เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ ล้อด้านหลังหลุดออกจากเพลา ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง เคราะห์ดีที่คาดเข็มขัดนิรภัยจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนถังก๊าซ 7-8 ถังถูกแรงกระแทกจนเกิดรั่วไหล จึงต้องเรียกรถดับเพลิงมาช่วยฉีดน้ำสกัดไว้ ก่อนจะช่วยกันขนย้ายด้วยความระมัดระวัง

รถกระบะเสียหลักพุ่งชนขอบทาง จ.จันทบุรี
จังหวัดจันทบุรี เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนราวกั้นขอบทาง และชนป้ายบอกทาง บริเวณโค้งท่าจุ้ย ถนนสายสุขุมวิทขาออก ตำบลเขาบายศรี อำเภอท่าใหม่ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน

สอบถามคนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนเองเดินทางกลับมาจากบ้านที่จังหวัดบุรีรัมย์ จะเดินทางไปทำงานที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ระหว่างทางมีฝนตกลงมา กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ประกอบกับจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง และมีรถขวางด้านหน้า ทำให้ตนต้องเบรกรถกะทันหัน รถจึงเสียหักหมุนขึ้นไปคาอยู่บนราวกั้น และชนป้ายบอกทางได้รับความเสียหายดังกล่าว เคราะห์ดีที่บาดเจ็บเล็กน้อย

คนขับหลับใน รถเก๋งเสียหลักพุ่งตกร่องน้ำริมทาง จ.นครนายก
จังหวัดนครนายก ตำรวจภูธรองครักษ์ อำเภอองครักษ์ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งลงข้างทางบริเวณถนนเลียบคลอง 6 วา หมู่ 11 ตำบลพระอาจารย์ อำเภอองครักษ์ เป็นเหตุให้ชายอายุ 59 ปี เสียชีวิตอยู่ในรถ 1 คน

สอบถามทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายน่าจะอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านที่บ้านหนองสรวง อำเภอวิหารแดง จังหวัดสระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุน่าจะหลับใน และขับรถตกถนนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพื้นที่และได้ส่งศพไปยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มศว. อำเภอองครักษ์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

รถ จยย.เฉี่ยวชนล้มคว่ำ จ.ฉะเชิงเทรา
จังหวัดฉะเชิงเทรา หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ จากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันล้มคว่ำบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่วงกิโลเมตรที่ 44 ช่องคู่ขนานขาเข้า กทม. หมู่ 12 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง สอบถามหนึ่งในผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะที่ชาย อายุ 22 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนเพื่อกลับบ้านที่กรุงเพทฯ ระหว่างทางรถจักรยานยนต์เกิดขัดข้อง ทำให้ต้องช่วยยันรถกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเกี่ยวกัน ทำให้เสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ

รถกระบะพลิกคว่ำ จ.พัทลุง
จังหวัดพัทลุง เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำบนถนนสายเอเชีย หมู่ 7 ตำบลเขาชัยสน อำเภอเขาชัยสน เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 5 คน หนึ่งในจำนวนนั้นเป็นเด็กชายวัย 1 ขวบ บาดเจ็บสาหัส สอบถามทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวมีผู้โดยสารมาทั้งหมด 7 คน ด้านหลังกระบะบรรทุกสัมภาระกระเป๋าเสื้อผ้ามาเต็มคัน เดินทางจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มุ่งหน้าไปจังหวัดปัตตานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าคนขับเกิดหลับใน รถจึงเสียหลักพุ่งลงข้างทางก่อนจะพลิกหงายท้อง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลรวม 5 คน ส่วนคนขับและญาติอีก 1 คนปลอดภัย

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ อุบัติเหตุ รถชน จยย ชนประสานงา รถกระบะล้อหลุด รถเสียหลัก รถเก๋งเสียหลักพุ่งลงข้างทาง ขับรถหลับใน