พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เร่งล่าตัวคนร้ายงัดห้องพักนักท่องเที่ยว ขโมยของตู้เซฟในโรงแรมย่านสุขุมวิท

วันที่ 18 เม.ย. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจเร่งหาควานหาตัวคนร้าย ที่แอบเข้าไปงัดห้องพักขโมยตู้เซฟในโรงแรมย่านสุขุมวิท

ความคืบหน้าการหาเบาะแสของคนร้าย ที่เข้าไปขโมยตู้เซฟ 2 ตู้ในห้องพัก ของนักท่องเที่ยวชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในโรงแรมย่านสุขุมวิท โดยทรัพย์สินที่อยู่ในตู้เซฟเป็นเงินสดกว่า 300,000 บาท, หนังสือเดินทาง และเอกสารสำคัญของผู้เสียหาย ซึ่งจากการตรวจสอบห้องพักที่เกิดเหตุ 2 ห้อง ไม่พบร่องรอยการงัดแงะ เนื่องจากประตูห้องที่เกิดเหตุถูกแง้มทิ้งไว้

ทั้งนี้ มีรายงานว่าตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ลุมพินี ได้เร่งควานหาเบาะแสของคนร้าย โดยไปตรวจหากล้องวงจรปิดในละแวกโรงแรมที่เกิดเหตุทั้งหมด ตรวจสอบเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีออกจากโรงแรม และตรวจสอบระบบบันทึกข้อมูลการเข้าออกห้องพัก ส่วนผู้เสียหายก็ได้มีการสอบปากคำ และตรวจสอบข้อมูลไว้ประกอบการสืบสวน นอกจากนี้ยังมีการนำแผนประทุษกรรมของคนร้าย ที่ก่อคดีลักทรัพย์ตามโรงแรมหลายแห่ง มาตรวจสอบเปรียบเทียบกับเหตุที่เกิดขึ้น

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้เสียหายซึ่งเดิมมีกำหนดเดินทางกลับประเทศตั้งแต่เมื่อวานนี้ ก็ไม่สามารถกลับได้ เพราะต้องรอทำหนังสือเดินทางใหม่ให้เรียบร้อยก่อน สำหรับการชดใช้ค่าเสียหาย เบื้องต้นทางโรงแรมที่เกิดเหตุได้จ่ายค่าเสียหายตามกฎหมายให้ห้องละ 5,000 บาท ส่วนค่าเสียหายเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการพิจารณา ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้เร่งให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้าย เนื่องจากเห็นว่าไม่ควรจะเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นในโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยตู้เซฟ งัดห้อง ขโมยตู้เซฟ สุขุมวิท งัดห้อง สุขุมวิท