พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รู้จักมั๊ย ไอ้บอยวายุ คุ้มวัดแจ้ง

วันที่ 22 เม.ย. 2561 เวลา 17:54 น.

Views

หลังมีผู้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดไปโพสต์ในโลกโซเชียล เป็นเหตุการณ์ขณะกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคนจับกลุ่มเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนามในซอย ซึ่งมีลักษณะเป็นสามแยก และมีรถจักรยานยนต์ที่มี 2 เยาวชนขี่ผ่าน  แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเล่นน้ำสงกรานต์อยู่บริเวณดังกล่าวได้ปาสิ่งของใส่และวิ่งไล่ตาม แต่ไม่ทัน

กระทั่ง ครั้งที่ 2 รถจักรยานยนต์คันเดิมได้เลี้ยวกลับมาจุดเดิม ทำให้ 1 ในกลุ่มวัยนุ่นใช้เท้ากระโดดถีบจนรถจักรยานยนต์ล้ม ก่อนจะกรูเข้ารุมทำร้าย แต่คนขี่วิ่งหนีเอาตัวรอดไปได้ ส่วนคนซ้อนท้ายถูกรุมทำร้ายจนสลบ ท่ามกลางรถที่ผ่านไป-มา แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลาประมาณ 18.51 น. วันที่ 14 เม.ย.2561 ที่ผ่านมา 

ตำรวจ สภ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ตรวจสอบคลิปดังกล่าว ระบุพิกัดชัดเจน บริเวณสามแยกชุมชนวัดจำปา  เขตเทศบาลตำบลประโคนชัย  และผู้ก่อเหตุทั้งหมดเป็นเยาวชนที่ตั้งแก๊งเด็กแว้น โดยมีหัวโจกที่ใช้ฉายาว่า “บอยวายุ คุ้มวัดแจ้ง” และล่าสุด ได้ออกหมายเรียกให้เข้าพบแล้ว 7-8 คน โดยตั้งข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น”

สำหรับผู้บาดเจ็บ เป็นเยาวชนอายุ 16 ปี และออกจากโรงพยาบาลแล้ว   ซึ่งจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า สาเหตุที่ถูกรุมทำร้าย  เนื่องจากทั้ง 2 ฝ่ายเคยมีเรื่องเขม่นกันมาก่อน  ในวันเกิดเหตุมาเจอกันโดยบังเอิญ จึงมีการตะโกนด่าทอท้าทายกันขึ้น

Tag : เด็กแว้น ไอ้บอยวายุ คุ้มวัดแจ้ง รุมทำร้าย