พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รายงานพิเศษ : สอบหนุ่มเมายา ทำร้ายแฟนสาวไลฟ์เฟซบุ๊ก

วันที่ 23 เม.ย. 2561 เวลา 07:01 น.

Views

ตำรวจบุกช่วยเหลือหญิงสาวถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายไลฟ์สดลงเฟซบุ๊ก ก่อนสอบสวนพบว่าชายหนุ่มเมายาบ้า ขณะที่ เพจเซียนหุ้น แฉผู้ก่อเหตุเคยโกงเงินค่าคอร์สเรียนเทรดหุ้น มูลค่าความเสียหายหลายแสนบาท

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เกิดเหตุชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกายแฟนสาว ภายในห้องพักของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านซอยนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม จนใบหน้าหญิงสาวบวมปูด โดยวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายทอดสดลงในเฟซบุ๊ก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไประงับเหตุ แต่เมื่อไปถึง ห้องดังกล่าวถูกปิดล็อก มีเสียงชายหญิงทะเลาะกันอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวและนำตัวส่งโรงพยาบาลนพรัตนราชธานีไว้ได้

เบื้องต้น หญิงสาวคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บจากการถูกตีที่ศีรษะ ใบหน้า และมือขวา มีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก และบวมช้ำอย่างรุนแรง

ส่วนตัวชายหนุ่มผู้ก่อเหตุนั้น เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไปสอบปากคำที่ สน.บึงกุ่ม โดยมี พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปสอบปากคำด้วยตนเอง ซึ่งผู้ก่อเหตุยังให้การวกวน แต่ยอมรับว่าก่อเหตุทำร้ายแฟนสาวจริง

อย่างไรก็ตาม พลตำรวจเอกวิระชัย ระบุว่า จากการตรวจหาสารเสพติด พบว่ามีสารเมทแอมเฟตามีน หรือ ยาบ้า ในร่างกาย และผู้ก่อเหตุให้การในสภาพเมายาเสพติด จึงยังไม่สามารถเชื่อถือคำให้การได้ ต้องรอให้สร่างเมาแล้วสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น กักขังหน่วงเหนี่ยว เสพสารเสพติดประเภท 1 หรือ ยาบ้า และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ รวม 4 ข้อหา

สำหรับชายผู้ก่อเหตุนั้น หลังจากตกเป็นข่าวทำร้ายร่างกายแฟนสาว ยังถูกเพจเซียนหุ้นแห่งหนึ่งแฉพฤติกรรมว่าเคยตั้งตัวเป็นแอดมินเพจ โกลบอล เอฟเอ็กซ์ อินเวสเมนท์ เปิดสอนเทรดหุ้นออนไลน์ คอร์สละประมาณ 15,000 บาท แต่เมื่อผู้เสียหายจ่ายเงินไปแล้วกลับเบี้ยวไม่มาสอน ทำให้มีผู้เสียหายรวมตัวกันจะฟ้องร้องดำเนินคดีเป็นจำนวนมาก มูลค่าความเสียหายหลายแสนบาท ซึ่งขณะนี้ ตำรวจยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าการฉ้อโกงในครั้งนี้จะเกี่ยวข้องกับการทำร้ายร่างกายแฟนสาวหรือไม่

ทีมข่าวอาชญากรรม รายงาน

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ทำร้ายแฟน ทำร้ายแฟนไลฟ์เฟซบุ๊ก ไลฟ์เฟซบุ๊กทำร้ายแฟน fb live ทำร้ายแฟน ไลฟ์สดทำร้ายแฟน เมายา ทำร้ายแฟน