พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ลืออาถรรพ์! หนุ่มวัย 19 ผูกคอตายสังเวยบ้านร้างเป็นศพที่ 4 ตร.คาดน้อยใจครอบครัว

วันที่ 23 เม.ย. 2561 เวลา 07:05 น.

Views

ข่าวนี้ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ชายอายุ 19 ปี ผูกคอตายปริศนาภายในบ้านร้างหลังหนึ่งที่เครือญาติบริจาคให้กับวัด หลังมีสมาชิกในครอบครัวเสียชีวิตต่อเนื่อง (รายนี้เป็นศพที่ 4)

ตำรวจ สภ.หนองสองห้อง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ เข้าเก็บหลักฐานภายในบ้านร้างหลังหนึ่ง ซึ่งมีชายอายุ 19 ปี ก่อเหตุใช้เชือกไนลอนสีแดง ผูกคอตัวเองกับขื่อภายในห้องน้ำ เป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิต เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการถูกทำร้าย จึงสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย

ยายของผู้เสียชีวิต และเป็นผู้พบศพหลานชาย ให้การกับตำรวจว่า บ้านหลังเกิดเหตุเป็นบ้านร้างที่อดีตเคยมีลูกๆ หลานๆ อยู่อาศัย แต่เมื่อไม่นานมานี้ผู้มีที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเสียชีวิตติดต่อกันถึง 3 คน เครือญาติจึงตัดสินใจบริจาคบ้านหลังนี้ให้กับวัด ซึ่งทางวัดอยู่ระหว่างเตรียมเข้ารื้อถอน พร้อมนำไม้ไปใช้เพื่อประโยชน์สาธารณะ โดยไม่คาดคิดว่าหลานชายอายุ 19 ปี จะมาก่อเหตุฆ่าตัวตายซ้ำเป็นรายที่ 4

ขณะที่ แม่ของชายอายุ 19 ปี ระบุ อดีตเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นเครือญาติกัน มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ เลี้ยงกุมารทอง และทำธุรกิจปล่อยเช่ากุมารทองให้กับชาวจีนผ่านทางไปรษณีย์ แต่ได้นำเครื่องรางและวัตถุมงคลทั้งหมดออกไปนานแล้ว จึงไม่แน่ชัดว่าการที่ลูกชายฆ่าตัวตายมาจากอาถรรพ์ตามคำร่ำลือหรือไม่

ทั้งนี้ ตำรวจสอบสวนสมาชิกในครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างละเอียด เชื่อว่าชายอายุ 19 ปี อาจคิดสั้นเพราะน้อยใจครอบครัว ซึ่งเครือญาติไม่ติดใจสงสัย พร้อมขอรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

Tag : สนามข่าว 7 สี ผูกคอตายในบ้านร้าง ผู้ชายผูกคอตายในบ้านร้าง ผู้ชายผูกคอตาย ฆ่าตัวตาย ผูกคอตายในบ้าน ศพที่ 4