สลด! พ่อปีนขึ้นเปลี่ยนเสาอากาศทีวี ลูกชายกลับมาพบ ถูกไฟช็อตเสียชีวิตบนหลังคา

วันที่ 23 เม.ย. 2561 เวลา 07:06 น.

Views

ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักไม่ถึง 5 นาที กลับมาพบ ผู้เป็นพ่อถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตอยู่บนหลังคาบ้าน

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรตำบลมารวิชัย อำเภอเสนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ เข้าตรวจสอบบริเวณบ้านพัก หมู่ 2 ตำบลชายนา อำเภอเสนา ภายหลังได้รับเเจ้งว่ามีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตอยู่บนหลังคาบ้านพัก ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว บนหลังคาบ้านทำด้วยสังกะสี พบศพ นายมนตรี แจ่มเสมอ อายุ 56 ปี สภาพศพนอนหงาย ขาพาดลงมา สวมเสื้อยืดสีเเดง กางเกงขาสั้นสีดำ ที่มือขวามีรอยถูกไฟช็อตจนไหม้ ใกล้กันพบเสาอากาศทีวี 2 ต้น

จากการสอบถาม นายเอกกมล แจ่มเสมอ อายุ 23 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนที่ตนจะออกไปทำธุระ ผู้เป็นพ่อได้เดินมาบอกว่าจะขึ้นไปเปลี่ยนเสาอากาศทีวีบนหลังคาบ้าน จากนั้น ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปไม่ถึง 5 นาที รู้สึกเอะใจ จึงรีบกลับบ้าน เมื่อมาถึงหน้าบ้านได้บีบแตรรถให้ผู้เป็นพ่อเปิดประตูบ้านให้เหมือนทุกครั้ง แต่เห็นว่ายังไม่ออกมาเปิด จึงมองไปบนหลังคาก็พบศพผู้เป็นพ่อดังกล่าว

ลูกชายเปิดเผยด้วยว่า เมื่อ 2 วันก่อน ยังคุยกันกับผู้เป็นพ่อว่าจะบวชให้ และนัดกันว่าจะไปดูฤกษ์บวช แต่ก็ไม่ทัน ผู้เป็นพ่อมาเสียชีวิตไปก่อน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตลงจากหลังคาบ้านพัก ส่งไปชันสูตรพลิกศพที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตคาหลังคาบ้าน ไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต ไฟช็อต พระนครศรีอยุธยา เปลี่ยนเสาอากาศทีวี ถูกไฟช็อต