ผลชันสูตรศพเจ้าของฟาร์มหมูเสียชีวิตกลางป่าอ้อย พบหัวใจล้มเหลว ตร.เร่งหาเงินที่หายไป

วันที่ 25 เม.ย. 2561 เวลา 07:04 น.

Views

เจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูในจังหวัดกาฬสินธุ์ที่เสียชีวิตปริศนา ผลการชันสูตรศพพบว่าเกิดจากหัวใจล้มเหลว ขณะที่ตำรวจเร่งสืบหาเงินในกระเป๋าของผู้เสียชีวิตที่สูญหายไป

ผลชันสูตรศพเจ้าของฟาร์มหมูพบหัวใจล้มเหลว จ.กาฬสินธุ์
พบศพ นายสมหวัง จรทะผา อายุ 68 ปี เสียชีวิตอยู่กลางป่าอ้อย บริเวณถนนบ้านกุดโดน-หนองแวง อำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา แพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผล และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แต่กระเป๋าคาดเอวของผู้เสียชีวิตถูกรื้อค้นและมีเงินหายไป ญาติจึงไม่ปักใจเชื่อว่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว

เมื่อวานนี้ (24 เม.ย.) ตำรวจ สภ.ห้วยเม็ก ได้รับรายงานผลการผ่าศพชันสูตรจากแพทย์ผู้ชันสูตรศพมหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้ว โดยพบว่าหัวใจของผู้เสียชีวิตพองโตผิดปกติ สาเหตุของการเสียชีวิตเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน คาดว่าในช่วงเกิดเหตุอากาศร้อนจัด ขณะผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์เพื่อไปซื้อน้ำมัน อาจเกิดเป็นลมแดด หรือโรคประจำตัวกำเริบ ก่อนจะเกิดอาการวูบจนเสียชีวิต

ส่วนกรณีที่ญาติของผู้เสียชีวิตระบุว่ากระเป๋าเงินของผู้เสียชีวิตถูกรื้อค้น จนเงินที่มีอยู่ในกระเป๋าหายไปทั้งหมด ตำรวจจะเรียกภรรยา ลูกชาย และญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน ถึงจำนวนเงินของผู้เสียชีวิต รวมทั้งสืบหาผู้ที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นคนแรก และคาดว่าผู้ที่พบศพคนแรกน่าจะเห็นเงินจำนวนมากในกระเป๋า จึงได้ขโมยและหลบหนีไป ทั้งนี้ จะเร่งสอบสวนพยาน หากมีผู้ขโมยเงินของผู้เสียชีวิตไปจริง จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป       

พบศพคนงานตกท่อดูดทรายแล้ว จ.กำแพงเพชร
จังหวัดกำแพงเพชร หลังจากเกิดเหตุ นายกุลชลิต ถนอมรอด อายุ 44 ปี คนงานท่าทรายแห่งหนึ่ง ในตำบลอ่างทอง อำเภอเมือง พลัดตกลงไปบริเวณท่อดูดทรายในแม่น้ำปิง กระทั่งจมน้ำสูญหายไปตั้งแต่วันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยในจังหวัดกำแพงเพชรได้ระดมเรือเกือบ 10 ลำ พร้อมนักประดาน้ำ และอาสาสมัครกว่า 20 คน ค้นหาร่างตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ

กระทั่งช่วงบ่าย วานนี้ (24 เม.ย.) ก็พบศพ นายกุลชลิต จมน้ำเสียชีวิต ห่างจากท่าทรายไปประมาณ 2 กิโลเมตร ในลักษณะคว่ำหน้า สวมเสื้อสีเขียวแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นจากน้ำ และนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียด หลังจากนั้นจะมอบให้ญาติของผู้เสียชีวิตนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี คนงานตกท่อดูดทราย ตกท่อดูดทราย เจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูเสียชีวิต เจ้าของฟาร์มหมูเสียชีวิต คนงานตกท่อ