พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รอดูรอฟิน! นายหัวเวียร์ กล้ามแน่นกับทะเลสวยๆ ในละครสัมปทานหัวใจ เริ่มตอนแรก เสาร์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 25 เม.ย. 2561 เวลา 09:30 น.

Views

อากาศร้อนแบบนี้ อยากไปเที่ยวเกาะ เล่นน้ำทะเลกับนายหัวแห่งเกาะถ้ำกันไหม งานดี๊ดี เริ่่ด ๆ ไม่ดูไม่ได้แล้ว

สัมปทานหัวใจ ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า จากบทประพันธ์ของโบตั๋น ค่ายมุมใหม่ พิถีพิถันทุกความสนุก มานั่งรอกันเลยที่หน้าจอช่อง 7HD

นายหัวนาบุญ คม ๆ เข้ม ๆ ต้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เห็นลุคชิล ๆ แบบนี้ เป็นถึงเจ้าของสัมปทานรังนกแห่งเกาะถ้ำ รวยแต่ติดดิน ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ เรื่องนี้เวียร์ทุ่มเทเข้าคอร์สเรียนดำน้ำมาแล้ว คลื่นทะเลไหนที่ว่าแรง ยังต้องแพ้ให้กับพี่เวียร์

ฐิสา วริฏฐิสา กับบท รัตตวัลย์ สาวไฮโซโบว์ใหญ่ ผู้ดีมีตังค์ เธอและลูกหนีตายมาติดเกาะอยู่กับกล้าม เอ้ย...อยู่บนเกาะของนายหัว ใกล้ชิดแบบนี้ หวั่นไหวใช่ไหม แต่ท่องไว้ เธอมีสามีกับลูกแล้วนะ

เบื้องหลังคู่นี้ ฉุดกระชาก หนีตาย ลุยด้วยกันไปทุกที่ ตากแดดตากลมจนตอนนี้...

มีเวียรี่ ก็ต้องมี จิณณี่ จิณณ์ จิณณะ รับบท ผไท ทหารเรือหนุ่ม เพื่อนรุ่นน้องคนสนิทของนายหัวนาบุญ ดีกับเพื่อน รักเพื่อน และรักน้องสาวของเพื่อน บุญจิรา รับบทโดย ฮาน่า ลีวิส รักที่ต้องแอบรัก มันทรมานจริง ๆ คู่นี้ยังไงดี

แวบมาดูสามีและลูกของคุณรัตตวัลย์กันบ้าง เชน ณัฐวัฒน์ แบด ๆ แบบนี้ เมียเอือมเสียเหลือเกิน ส่วนลูกชาย น้องมันปู รับบทโดย น้องออม ด.ช.ชาญคามิน ชยางกูล สดใสสมวัย ขวัญใจพี่ ๆ ในกอง

แก๊งชาวเกาะ ลูกน้องนายหัวนาบุญทั้งนั้น เมฆ วินัย คนนี้ดีกรีครูสอนภาษาใต้ของเวียร์เชียว นัท อติรุจ, ฝ้าย นิชานันท์, กี้ ภคมน, แพรวา แพรอิศรา, เอ็กซ์ ธิตินันท์, อ๋อ ญาดา, เมจิ รัศม์ประภา, เบนาซิต เพียรรักษ์ และอีกหลายคน

เรื่องนี้เขายกแก๊งไปบุกทะเลไทยมาแล้วหลายที่ แต่ละที่ต้องร้องโอ้โห ทะเลเมืองไทยสวยมาก ๆ ทั้งปราณบุรี, ระยอง, ชุมพร และภูเก็ต ไม่ดูไม่ได้ ไม่เที่ยวก็ไม่ได้เหมือนกัน

ผู้ชายแข็งกระด้างอย่างนายหัวนาบุญ จะปลดพันธะให้หัวใจของคุณแม่ลูกหนึ่งเป็นอิสระได้อย่างไร เรื่องราวการแย่งชิงรังนกบนเกาะถ้ำ จะสนุกเข้มข้นแค่ไหน เราไม่อยากให้พลาดจริง ๆ สัมปทานหัวใจ เสนอให้ชมตอนแรก คืนวันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้

Tag : สนามข่าวบันเทิง สัมปทานหัวใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฐิสา วริฏฐิสา จิณณ์ จิณณะ ฮาน่า ลีวิส