หึงหวงแฟนสาว มีชายอื่นติดพัน บีบคอจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต จ.ชลบุรี

วันที่ 25 เม.ย. 2561 เวลา 10:08 น.

Views

เกิดเหตุสาวโรงงานถูกบีบคอเสียชีวิตในห้องเช่า ซอยสุขสมพร เลขที่ 206/198  ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทราบชื่อ น.ส ผุสดี ขวัญเมือง อายุ 23 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์สีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล แต่พบว่าบริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบและมีเลือดไหลออกจมูก ส่วนทรัพย์สินภายในห้อง ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น มีเพียงเอกสารของนายพิจิตร พุ่มพวง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.บ้านไทร อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แฟนหนุ่มวางอยู่บนโต๊ะ เชื่อว่า เป็นคนลงมือทำร้ายแฟนสาวตัวเองเสียชีวิตและหลบหนีไป

เพื่อนของนายพิจิตร เล่าว่า ทั้งคู่เป็นพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ศรีราชา และเข้ามาพักอาศัยที่ห้องเช่าได้ประมาณ  2 เดือนแล้ว ก่อนที่จะพบศพ นายพิจิตรได้บ่นกับเพื่อนในวงสุราช่วงหัวค่ำว่า มีชายอื่นเข้าไปติดพันแฟนสาวบ่อยครั้ง  แต่ทุกคนก็ได้แต่ช่วยปลอบใจ ก่อนจะแยกย้ายไปพักผ่อน กระทั่งไปเรียกฝ่ายชายให้ทำงาน โดยผ่านกระจกบานเกล็ดก็พบศพนางสาวผุสดีแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจมอบศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง โดยแจ้งให้ญาติทราบเรื่องแล้ว พร้อมจะเร่งติดตามตัวนายพิจิตร ที่คาดว่า จะเป็นคนลงมือเข้าให้ปากคำและดำเนินคดี

Tag : หึงโหด ฆ่าสาวโรงงาน จ.ชลบุรี